Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Bí quyết mua thẻ Ganena chiết khấu khủng.

Game thủ của các tựa game online đã biết mua thẻ Garena chiết khấu khủng ở đâu chưa? Nếu chưa? Ghé ngay Vnsupermark.com để có câu trả lời nhé!

 

Mua thẻ garena online đang là hình thức mua thẻ được nhiều game thủ quan tâm và ưu tiên sử dụng. Bởi hình thức mua thẻ này mang đến cho game thủ cách mua thẻ nhanh chóng. Chỉ cần với những thao tác cơ bản thực hiện tại website, bạn đã dễ dàng nhận ngay mã thẻ rồi. Cách mua thẻ này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

 

Mua thẻ Garena chiết khấu khủng tại Vnsupermark.com

 

Nhưng mua thẻ Garena ở đâu để vừa nhận được mã thẻ nhanh chóng, an toàn mà lại được hưởng chiết khấu cao thì không phải game thủ nào cũng biết. Vậy bạn hãy tham khảo địa chỉ sau đây để có thể tìm cho mình một nơi uy tín và tiến hành giao dịch nhé!

 

Mua thẻ Garena online tại Vnsupermark.com không những đem lại cho bạn những chiếc thẻ nhanh chóng, an toàn mà còn mang lại cho bạn mức chiết khấu hấp dẫn. Bạn có thể mua thẻ Garena với giá thấp hơn mệnh giá thực mà thẻ game bạn mua. Bạn có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi  ngay tại nhà mà không cần chạy ra đại lý, quán nét, hay nhờ người mua hộ.

 

Vậy thẻ Garena là gì? Các mệnh giá thẻ Garena tại Vnsupermark.com:

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thẻ game như: thẻ gate, thẻ Zing, thẻ Appota, thẻ Vcoin, thẻ Bit….Với mỗi loại thẻ game sẽ được nạp vào các tựa game nhất định. Vậy thẻ Garena được dùng để nạp vào các tựa game nào?

 

Thẻ garena là loại thẻ game dùng để nạp tiền cho các tựa game do Garena phát hàng như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa Online….Khi nạp vào game thẻ Garena sẽ được quy đổi thành Sò hay Kim cương giúp game thủ mua vật phẩm, vũ khí hay trang phục….

 

Thẻ Garena tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá thẻ như: thẻ Garena 500k, thẻ Garena 200k, thẻ Garena 100k, thẻ Garena 50k.

 

Cách quy đổi thẻ Garena thành Sò hay Kim cương trong Game:

 

+ Thẻ Garena mệnh giá 500k = 1000 Sò = 2475 Kim cương

 

+ Thẻ Garena mệnh giá 200k = 400 Sò = 945 Kim cương.

 

+ Thẻ Garena mệnh giá 100k = 200 Sò = 460 Kim cương.

 

+ Thẻ Garena mệnh giá 50k = 100 Sò = 225 Kim cương.

 

Cách mua thẻ Garena chiết khấu cao tại Vnsupermark.com:

 

Bước 1:  Đăng kí tại khoản tại Vnsupermark.com. Sau đó đăng nhập vào web mua thẻ bằng tài khoản mà bạn đã đăng kí tại web.

 

Bước 2: Mua thẻ: chọn mệnh giá, số lượng và nhận mua ngay.

 

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp.

 

Bước 4: Check mail nhận thẻ.

 

Mua thẻ Garena trực tuyến tại Vnsupermark.com bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tạo web. Với phương pháp mua thẻ nhanh chóng, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thẻ Visa, Mastercard, paypal hay chuyển khoản Commomwealth bank, thẻ ATM.

 

Ngoài ra bạn còn có cơ hội mua thẻ với mức chiết khấu lên đến 10% giá trị đơn hàng. Thêm vào đó là có hội được tham gia nhiều trò chơi với cơ hội trúng thưởng cao và rất nhiều cơ hội để nhận được thẻ miễn phí.

 

Chúng tôi tin chắc rằng với những chia sẻ ngắn trên, bạn đã tìm cho mình được một địa chỉ uy tín mà chiết khấu cao để mua thẻ là Vnsupermark.com rối đúng không ạ. Hy vọng từ nay bạn sẽ có thể mua những chiếc thẻ Garena nhanh chóng.

 

Vnsupermark.com luôn là người bạn đồng hành cùng các game thủ.

Tin Liên Quan: