Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Bí quyết mua thẻ Viettel nhanh chóng khi sống ở Mỹ

Thẻ cào Viettel là một loại thẻ điện thoại được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay, dù bạn đang ở trong hay ngoài nước thì cũng không thể phủ nhận được điều đó. Vậy câu hỏi đặt ra là có thể mua thẻ Viettel ở Mỹ được không? Nếu có thì mua bằng những cách nào? Nếu đây là những câu hỏi mà bạn quan tâm thì bạn hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhé!

Viettel là một trong ba nhà mạng di động lớn nhất Việt Nam hiện nay. Số lượng khách hàng sử dụng thuê bao Viettel ngày càng đông. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng những chiếc thẻ Viettel ngày càng nhiều. Những chiếc thẻ này có chức năng gia tăng tài khoản để bảo đảm liên lạc hoặc giúp các bạn có thể đăng kí các dịch vụ internet…

Mua thẻ Viettel online chiết khấu cao dành cho game thủ Việt đang sống ở Mỹ

Vậy với các bạn ở Mỹ có thể sử dụng những cách nào để mua thẻ Viettel?

Hiện nay có hai cách mà đa số các bạn ở Mỹ sử dụng đó chính là mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào điện tử:

+ Mua thẻ cào giấy bằng hình thức gọi điện nhờ người thân mua từ Việt Nam gửi sang

+ Mua thẻ cào điện tử tại các trang web trên mạng.

Tuy nhiên với cách nạp thẻ Viettel online hiện này đang được nhiều bạn sử dụng rộng rãi hơn. Vì những lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

Nắm được xu thế tiêu dùng của khách hàng mà rất nhiều website thương mại điện tử trên thị trường triển khai dịch vụ bán thẻ Viettel online. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín để bán có thể tiến hành giao dịch. Người dùng cần thận trọng tìm hiểu, tham khảo kĩ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ để tiến hành mua thẻ Viettel online.

Mách bạn một địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng trong nước và Mỹ lựa chọn, web này không nào khác chính là Vnsupermark.com. Đến với Vnsupermark.com bạn sẽ bị choáng ngợp bởi cách mua thẻ nhanh chóng, có thẻ ngay, an toàn, uy tín và tiết kiệm. Đây đều là những tiện ích rất cần thiết và quan trọng đỗi với các khách hàng mua thẻ Viettel online.

Mua thẻ Viettel online khi ở Mỹ như thế nào?

Để thực hiện mua thẻ Viettel online tại Vnsupermark.com khách hàng chỉ cần chuẩn bị một thiết bị có thể truy cập vào internet như: điện thoại, laptop, máy tính bảng….và một số công cụ phục vụ cho quá trình thanh toán như những chiếc thẻ Visa, Mastercard có só dư ngân hàng lớn hơn mệnh giá thẻ cào cần mua hay một tài khoản Paypal đã được Verified.

Bước 1: Tạo cho mình 1 tài khoản cố định tại web.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản đã đăng kí.

Bước 3: Mua thẻ Viettel: chọn mệnh giá , số lượng

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán: Thanh toán bằng paypal hay Onecom và chấp nhận thanh toán. Như vậy bạn đã hoàn thành xong quá trình mua thẻ tại web. Chỉ với những cái Click chuột đơn giản bạn đã có mã thẻ cào trong tay rồi.

Qua bài viết trên hi vọng các bạn ở Mỹ đã biết cách làm thế nào để có những chiếc thẻ Viettel an toàn và tiện lợi.

Chúc các bạn thành công.

 <Thoa>

Tin Liên Quan: