Hiện nay, nhu cầu mua thẻ điện thoại của khách hàng tăng cao. Chính vì vậy mà có khá nhiều các phương thức mua thẻ cào ra đời và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Và 1 hình thức mua thẻ tiện lợi và an toàn lẫn nhanh chóng nhất được nhiều người ưa chuộng đó là mua thẻ cào online.

Bài viết này, Vsnupermark.com sẽ giúp bạn tìm hiểu 1 vài cách thức mua thẻ điện thoại và mách bạn làm thế nào để có thể săn thẻ cào miễn phí. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới nha.

Các hình thức mua thẻ điện thoại được khách hàng sử dụng ngày nay:

  • Mua thẻ cào giấy truyền thống: Đây là cách mua thẻ ra đời sớm nhất và vẫn được người tiêu dùng sử dụng mua bởi tính đơn giản, song nó đem lại những rắc rối như: lỡ tay cào mất mã thẻ, thẻ ướt, thẻ giả mạo,...
  • Mua thẻ cào trực tuyến: Phương thức mua thẻ này được áp dụng rộng rãi trên thị trường cả trong và ngoài nước. Bạn sẽ không phải đi đâu hay nhờ ai mua hộ, chính bạn cũng có thể làm được điều đó dễ đang tại bất kì thời gian hay địa điểm nào. Đây được xem là cách mua thẻ hiện đại và thông minh nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Săn thẻ điện thoại miễn phí cùng hình thức mua thẻ cào online

Hướng dẫn bạn 1 số cách để Săn thẻ điện thoại miễn phí:

  • Tham gia event Điểm danh nhận quà: Việc mỗi ngày chỉ bỏ ra tầm 30s để truy cập Vnsupermark.com và tích dấu điểm danh thôi là bạn hoàn toàn có thể tích lũy điểm để quy ra giá trị thẻ cào miễn phí và nhận thẻ khuyến mãi đấy. Việc tích lũy điểm càng cao sẽ nhận ngay giá trị thẻ game càng lớn, cụ thể: 7 ngày bạn sẽ được 20k, 15 ngày được 50k, 22 ngày được 80k, 30 ngày được 120k và 60 ngày liên tiếp được 290k...
  • Mua thẻ trong khung giờ Vàng: Khi bạn mua thẻ điện thoại online tại  Vnsupermark.com trong khung giờ vàng, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm mức chiết khấu ưu đãi trị giá lên tới 10%. Với mức ưu đãi chiết khấu này bạn tha hồ rinh về cho mình những mệnh giá thẻ điện thoại miễn phí cực giá trị.

  • Tham gia nhiều sự kiện Event khác: Hàng năm, cứ tới dịp Lễ, tết,... Vnsupermark.com thường xuyên tổ chức các event nhằm tặng những món quà có giá trị hấp dẫn, nếu bạn nhận những phần quà tặng này mà không có nhu cầu lấy, bạn hoàn toàn có thể qui đổi ra thành những chiếc thẻ điện thoại miễn phí trị giá tương đương.
  • Các game event: Vnsupermark.com thường tổ chức các trò chơi mini nhằm đem lại sự mới lạ và giúp game thủ có thể xõa stress sau những chuỗi ngày học tập và làm việc căng thẳng. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội rinh về cho mình những phần quà giá trị là những chiếc thẻ điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Bạn thấy đó, việc săn thẻ cào điện thoại miễn phí là điều hoàn toàn có thật khi đến với Vnsupermark.com. Chúng tôi luôn luôn có những event hấp dẫn và giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình nạp game đua top.

Cùng Vnsupermark.com nạp thẻ điện thoại trực tuyến nhận ngay thẻ miễn phí cực đã bạn nhé!