Bài viết sau đây chia sẻ đến bạn bí kíp mua thẻ appota online “móc lốp” cho game thủ trong game Công Thành Tam Quốc dắt túi.

Công Thành Tam Quốc là tựa game mua thẻ appota với tính năng thú vị “móc lốp” cho phép game thủ thỏa sức tung hoành trong thế giới Tam Quốc.

Mua thẻ Appota bỏ túi kỹ năng "móc lốp" trong game Công Thành Tam Quốc

Các bạn cứ thử tưởng tượng mà xem: cảm giác khi đang thắng thế bỗng dưng bị một kẻ lạ mặt móc lốp phía sau và đánh bạn tới tấp. Nếu hậu qua nhẹ thì bạn sẽ khen đối thủ vài câu có lệ, nặng thì quăng chuột, đập bàn phím. Móc lốp là yếu tố vừa giải trí vừa mang tính chiến thuật thường xuất hiện trên game bắn súng hoặc chiến thuật PC. Tuy nhiên, Công Thành Tam Quốc là tựa game mobile hiếm hoi đem lại tính năng thú vị này đến cho game thủ.

Vậy đến với kỹ năng này bạn cần bỏ túi các bí kíp sau:

Trước tiên bạn cần di chuyển quân hợp lý. Trong khi trận đánh đang diễn ra, đạo quân chủ lực chỉ cần khéo léo vòng ra phía sau để móc lốp hậu phương đối thủ  (cung binh và mưu sĩ). Tuy nhiên nói thì dễ hơn làm bởi chắc chắn, đối phương cũng sẽ đem quân đỡ đòn của mình để cản trở quân chủ lực, qua đó bảo vệ quân hậu phương của mình. Chính sự giằng co này sẽ làm nên những trận PK nghẹt thở trong Công Thành Tam Quốc.

Ngoài ra, game thủ cũng phải am hiểu từng thuộc tính của từng loại quân để tối đa hóa lượng sát thương. Với mỗi bên sẽ ra quân với năm danh tướng, mỗi danh tướng là một chủng loại quân. Có tất cả năm chủng loại bao gồm Thương binh, Kị binh, Cung binh, Chiến xa và Mưu sĩ, trong đó Thương binh khắc Kị binh, Kị binh khắc Cung binh và Cung binh khắc Bộ binh. Khi hiểu được quy luật này các game thủ sẽ khéo léo lấy quân mạnh của mình móc lốp vào quân yếu của đối thủ còn game thủ khoái “ăn liền” có lẽ sẽ chỉ xếp đội hình rồi… auto bừa.

Điều các bạn cần ghi nhớ chính là việc phối hợp danh tướng với nhau một cách hợp lý. Muốn mốc lốp, các danh tướng tấn công được ưu tiên để tạo đội hình “đột kích” chuyên vòng sau. Muốn chống móc lốp, team “lầy” gồm đỡ đòn – hỗ trợ sẽ là lựa chọn hợp lý. Ngoài việc hỗ trợ, một số danh tướng còn tăng thuộc tính ẩn cho nhau. Hãy chắn chắn rằng chủ tướng của bạn có chỉ số cao nhất và nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội, khi đó tỉ lệ thắng của người chơi sẽ tăng lên rất nhiều.

Hi vọng rằng với những “mánh” trên chính là chìa khóa vạn năng để bạn làm trùm thiên hạ. Và khi chơi Công Thành Tam Quốc bạn đừng quên nạp thẻ appota nạp để tăng sức mạnh cũng như mua sắm các vật dụng cần thiết nha.

Chúc các bạn giao dịch thành công.