Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Các loại thẻ Game và cách nạp thẻ Game ngay tại nhà

Khi xã hội ngày nay ngày càng phát triển, nhịp sống thay đổi thì nhu cầu giải trí ngày càng cao. Hình thức xả stress được đã số người sử dụng là chơi game online. Nhưng không mấy game thủ biết cách nạp thẻ game ngay tại nhà đơn giản như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua nhé!

Chơi game online từ lâu đã thu hút nhiều người tham gia tạo nên cộng đồng game sôi nổi với các hoạt động của nhà cung cấp game là VTC game, Garena, Vinagame, FPT online … mỗi nhà cung cấp mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn game, các game của nhà mạng này hầu hết đều có thể nạp tiền vào game để nâng cấp, mua sắm vật phẩm, trang phục … tạo sự hấp dẫn hơn và đẹp mắt hơn khi chơi game. Vậy để mua thẻ game phục vụ cho từng loại game nào, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Các loại thẻ Game và cách nạp thẻ Game nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Thẻ Zing hay còn gọi là Zing xu là một loại thẻ cào dành riêng do công ty Vina game phát hành để sử dụng cho các sản phẩm, ứng dụng Vinagame.

Nếu sở hữu trong tay thẻ zing bạn sẽ tha hồ chơi các game nổi tiếng như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, … VNG phát hành thẻ zing để nạp tiền cho các game, mua trang bị, nâng cấp nhân vật trong các ứng dụng của mình. Mua thẻ zing có các mệnh giá chính là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Số zing xu có được tương ứng là 100.000 VNĐ = 1.000 zing xu

Mua thẻ gate dùng để chơi các game của nhà phát hành FPT dùng để nạp các game như: Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ, Đắc Kỷ,... Thẻ gate có đầy đủ các mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

Nhắc đến mua thẻ garena dùng để chơi các game: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại…. Khi nạp thẻ garena người chơi sẽ được quy đổi sò hoặc kim cương để người chơi mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật game của mình.

Nạp thẻ vcoin cho các game của nhà phát hành VTC như Truy kích, Đột kích, Audition, DotA… Có rất nhiều hình thức để bạn mua thẻ Vcoin, nạp Vcoin cho game như tại cửa hàng, qua tin nhắn SMS, qua ATM…Trong đó, hình thức mua thẻ vcoin online tại vnsupermark.com được nhiều người tin dùng.

Như vậy, bạn hoàn toàn mua thẻ game online tại vnsupermark.com sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn, nạp thẻ nhanh chóng hơn. Mua thẻ bạn có thể thanh toán thẻ Visa, Mastercard hoặc paypal cá nhân.

Đặc biệt hình thức mua thẻ game online này không chỉ phù hợp các game thủ trong nước mà còn phù hợp với những game thủ đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Việc mua thẻ game online bạn chẳng cần di chuyển đi đâu cả, chỉ cần nằm trong phòng và lướt web để mua thẻ game thôi nhá.

Các bạn hãy nhanh tay mua thẻ game tại vnsupermark.com sẽ được nhận nhiều chiết khấu tốt nhất.

Chúc các bạn giao dịch thành công.

Tin Liên Quan: