Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách mua mã thẻ viettel bằng thẻ ngân hàng

Mua thẻ viettel là nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao di dộng đang xài nhà mạng viettel. Hiện nay thẻ viettel được sử dụng rộng rãi nhất trong các nhà mạng điện thoại. Hơn thế nữa người chơi game online còn sử dụng thẻ viettel để nạp game đổi ra vàng, bạc hay kim cương mua sắm khi có nhu cầu nâng cấp nhân vật game mình chơi.

 

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thẻ viettel nhưng sẽ có những lúc bạn cần thẻ gấp, cần nạp thẻ lúc nửa đêm, hay trời mưa gió không đi ra ngoài được, lúc này website bán thẻ online sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sở dĩ cách mua thẻ này được rất nhiều thuê bao viettel cũng như người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức lại vẫn có được những mệnh giá thẻ viettel mong muốn. Một trong những nơi hỗ trợ nạp thẻ viettel online uy tín, tiện lợi có thể kể đến Vnsupermark.com, website chuyên cung cấp thẻ viettel online cùng các thẻ điện thoại online, ngoài ra có các thẻ game online đa dạng, đầy đủ mệnh giá.


Mua thẻ viettel bằng tài khoản ngân hàng cực nhanh - cực tiện 

Để mua được card viettel nhanh chóng, bạn cần có:

- Thiết bị di động mà bạn đang sử dụng như máy tính cá nhân, máy tính để bàn, ipad, điện thoại thông minh,... có kết nối internet (có thể là mạng LAN, Wifi hay 3G, 4G) để truy cập vào website bán thẻ.

- Thẻ thanh toán ngân hàng như ATM, Visa, Mastercard các ngân hàng trong nước phát hành, thẻ của bất cứ ngân hàng nào cung cấp như Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, Sacombank, VP bank, ABC,... Thẻ phải có đăng kí dịch vụ internet banking và có số dư thẻ tối thiểu bằng mệnh giá của thẻ cào mà bạn muốn mua + thêm tiền cước phí là 2000đ để có thể mua thẻ viettel thanh toán thành công.

Với cách mua này thì bạn sẽ không bị giới hạn số lượng mua, chỉ cần thanh toán thành công, mã card Viettel sẽ được gửi về ngay mail của bạn trong ít phút. Lưu ý: mail mà bạn dùng đăng kí mua thẻ trên Vnsupermark.com phải là một tài khoản mail thực và được bảo mật riêng tránh trường hợp bị đánh cắp mã thẻ.

Với hình thức mua thẻ viettel online thanh toán qua tài khoản ngân hàng thì các game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài, bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều có thể mua thẻ tại đây thông qua thẻ Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal cá nhân với cước phí thanh toán quốc tế khá rẻ là 0.29$.

Riêng tại Úc có thể dùng thanh toán qua thẻ của ngân hàng Commonwealth bạn giúp tiết kiệm hơn vì không phải chi trả cước phí thanh toán.

Ngoài ra khi bạn mua thẻ viettel bằng tài khoản ngân hàng thì còn nhiều ưu đãi hơn đang chờ bạn tại vnsupermark.com với mức chiết khấu ưu đãi hàng tháng với mức chiết khấu lên đến 10%.

 

 

Tin Liên Quan: