Nếu chơi bạn là game thủ đang chơi các game Thiên Hạ 3D, Chiến Tiên hay Tru Tiên 3D thì chắc chắn sẽ biết đến thẻ appota là loại thẻ nạp game độc quyền của Gamota rồi nhỉ. Khi mua thẻ appota online vào những dịp sự kiện event trong game, bạn sẽ nhận được lượng vàng khuyến mãi tăng gấp đôi so với nạp các loại thẻ game hay thẻ điện thoại khác. Vậy game thủ đã biết cách mua thẻ appota đơn giản nhất ở đâu chưa?.

 

 

 Mua thẻ appota online đơn giản, nhanh chóng trên Vnsupermark.com

Sẽ có nhiều cách để mua thẻ từ đơn giản nhất cho đến phức tạp hơn, hay mua thẻ giá rẻ ở nơi này nhưng lại mắc ở chỗ khác. Chính vì vậy tìm hiểu cho mình cách mua thẻ appota đơn giản, nhanh chóng và có nhiều ưu đãi là việc game thủ thường xuyên nạp thẻ như bạn cần làm. Để mua thẻ appota đơn giản, trước tiên bạn truy cập Vnsupermark.com và đăng kí một tài khoản mua hàng. Tài khoản của bạn có thể bằng email hay facebook, yahoo, google nhưng phải đảm bảo là chỉ có mình bạn biết tài khoản này thôi nhé. Để cho bảo mật cao bạn nên chọn mật khẩu có các kí tự gồm chữ thường, chữ in hoa, chữ số và cả các kí tự đặc biệt như: !@# cho đảm bảo an toàn cao, vì mã thẻ số serial và password sẽ được gửi vào mail này cho bạn. Bạn có thể áp dụng bí kíp này cho cả nick game nhân vật của bạn nữa tránh các trường hợp kẻ xấu hack nick thì coi như mất luôn nhân vật mà mình đã gầy dựng bấy lâu nay. 

Game thủ mua thẻ gate như thế nào ?

Vnsupermark.com luôn có mục hướng dẫn game thủ cách đơn giản để sở hữu thẻ nhanh chóng qua vài bước.

  • Bước đầu đã hướng dẫn ở trên, sau khi bạn đã đăng kí tài khoản trên website thì nhớ bấm lưu tài khoản trên trang đăng kí của web, lần sau chỉ việc login nhanh và làm bước tiếp theo đó là chọn mệnh giá thẻ appota với số lượng tùy chỉnh. Tại giỏ hàng có nút chỉnh thêm hoặc bớt số lượng thẻ cho bạn chọn, vì thế bạn có thể mua một lúc nhiều thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau.
  • Bấm "Mua ngay" rồi nhấn "Thanh toán", nhập đầy đủ các thông tin cần thiết để nhân viên hỗ trợ dễ dàng liên hệ với bạn. Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn yên tâm nhé.
  • Tiếp theo hệ thống sẽ đưa bạn đến trang thanh toán, Vnsupermark.com hỗ trợ các khách hàng Việt ở trong nước và ngoài thanh toán qua những hình thức khác nhau:

             + Khách hàng Việt Nam: Dùng thẻ ATM hay Visa, Mastercard các ngân hàng trong nước phát hành.

             + Game thủ ở nước ngoài: Chọn thanh toán quốc tế qua thẻ Visa, Mastercard hay Paypal cá nhân, nếu ở Úc chọn                                  riêng thanh toán qua Commonwealth bank để được ưu đãi về cước phí.

 

 Kể ra thì nghe có vẻ dài dòng, thế nhưng khi thực hiện cực kì nhanh chóng chỉ qua vài thao tác mà thôi, ngay sau khi thanh toán thành công nhân viên Vnsupermark.com sẽ check đơn hàng và gửi thẻ cho bạn chỉ trong 2 phút. 

Chúc game thủ nạp thẻ thành công và nhanh chóng xưng bá Vip trong top game nhé.