Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ bit online khi sống tại nước ngoài

Hiện nay, đa số các bạn đang sống và học tập tại nước ngoài thường chọn game online để xõa streess sau những chuỗi ngày học tập và làm việc căng thẳng. Trong đó, việc mua thẻ bit online giúp ích rất nhiều cho game thủ trong khâu thời gian, tiền của cũng như công sức.

Nếu trước đây, khi ở Việt Nam, game thủ thường mua thẻ bit bằng cách thức đi tới tận cửa hàng đại lý hay tiệm net mua, cách này có thể thực hiện chỉ khi bạn đang sống tại Việt Nam. Thế nếu bạn đang ở xa như Mỹ, Úc, Canada,... thì làm thế nào để mua thẻ bit được đây?

Mách nhỏ bạn nè, vnsupermark.com là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bởi lẽ, đây là hệ thống website phân phối đa dạng các loại thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến với đa dạng mệnh giá phù hợp cho nhu cầu của hầu hết người sử dụng.

Mua thẻ bit trực tuyến tại nước ngoài

Thay vì game thủ ở nước ngoài phải gọi điện thoại về cho người thân nhờ mua thẻ dùm như trước đây, bây giờ có vnsupermark.com ra đời, bạn hoàn toàn có thể chủ động được khi cần mua thẻ bit.

Chỉ cần trong tay bạn có chiếc thẻ Visa hay Mastercard là cho dù bạn đang ở tận phương trời nao cũng có thể mua được. Hệ thống chúng tôi hỗ trợ bạn nhiều cách thức thanh toán quốc tế, giúp bạn nạp thẻ bit trực tuyến thả ga mà không lo ngại giới hạn: thanh toán qua paypal, thanh toán qua Visa hay mastercard, nếu bạn là game thủ đang sống tại Úc hoàn toàn có thể chuyển khoản nhanh chóng mà không lo tốn phí thanh toán như 2 hình thức trên bạn nhé.

Hiện tại, thẻ bit được vnsupermark.com bán với các mệnh giá phong phú: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k.

Mua thẻ bit giờ đây hoàn toàn cực giản đơn chỉ với vài thao tác chuột, không cần phải đi ra ngoài hay nhờ vã ai, ngay tại nhà cũng mua được thẻ. Đặc biệt, có thể mua thẻ bit online bất kì khi nào bạn cần, mua thẻ bit mọi lúc mọi nơi cùng vnsupermark.com bạn nhé!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh nhuệ, luôn có mặt 24/24 sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. 365 ngày luôn trong tư thế sẵn sàng để có thể giúp bạn nhận được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng nhất có thể. Đây cũng là điểm chốt giúp vnsupermark.com được lòng đông đảo game thủ bởi sự thân thiện và nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ mà website mang lại. Chúng tôi ngày càng cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa nhằm mong muốn giúp quý khách có thể mua thẻ bit 1 cách tiện lợi hơn bao giờ hết.

Các bạn đang ở nước ngoài hãy nhanh tay mua thẻ bit online giá rẻ để nâng cấp nhân vật trong game mỗi ngày cùng website bạn nhé!

Vnsupermark.com chúc các bạn thành công ngay từ lần giao dịch đầu tiên.

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

Tin Liên Quan: