Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách Mua Thẻ Điện Thoại Online Chiết Khấu Cao Nhất

Mua thẻ điện thoại online là một trong những hình thức nhanh chóng, tiện dụng được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn trong thời gian gẩn đây. Đây vốn được đánh giá là cách mua thẻ nhanh chóng, tối ưu nhất.


Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng thế nên cuộc sống thật bận rộn đến cả việc ra ngoài mua thẻ về nạp cho dế cũng trở nên mất nhiều công sức. Chình vì điều đó, khách hàng tìm đến một giải pháp giúp quá trình mua thẻ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn.

 

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao tại Vnsupermark.com


Đối với cách mua thẻ điện thoại online tại Vnsupermark.com là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí, khi trên thị trường có rất nhiều website triển khai hình thức mua thẻ này vậy nên bạn phải tìm và lựa chọn địa chỉ uy tín đúng như website này. Đối với cách mua này giúp bạn không mất công sức & thời gian ra tận ngoài cửa hàng bán thẻ mới mua được thẻ cào thì người dùng chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác đơn giản trên thiết bị công nghệ kết nối mạng internet là mua được thẻ thành công trong tích tắc.Vậy cách mua thẻ đó như thế nào và thao tác thực hiện ra sao, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nha.


Để sử dụng các giao dịch tại website bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
- Có tài khoản ngân hàng đủ số dư thanh toán đơn hàng mua thẻ của bạn.
- Có một thiết bị truy cập được mạng internet như: điện thoại, laptop, tablet.


Sau khi đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện trên, khách hàng tiến hành mua thẻ điện thoại trực tuyến theo các bước như sau:


Bước 1: Truy cập website tiến hành tạo tài khoản thành viên và đăng nhập hệ thống
Bước 2: Mua thẻ điện thoại
- Nhà mạng: Khách hàng có thể chọn mua các loại thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnambile
- Mệnh giá thẻ: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ,…,500.000đ
- Số lượng thẻ cần mua
Bước 3: Thanh toán: Khách hàng có thẻ lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau:

+ Thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối internet banking hay thẻ Visa, Mastercard khi bạn sống ở trong nước.

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay paypal khi bạn ở nước ngoài


Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ & số serial về email bạn đăng ký trên hệ thống. Hãy check mail để nhận thông tin thẻ cào về tay.


Ngoài sự nhanh chóng, tiện lợi mà website đem lại khi giao dịch bạn còn nhận được những lợi ích sau:
- Tiết kiệm chi phí: khi thực hiện giao dịch tại đây bạn không những nhận được chiết khấu tại website mà còn hưởng đầy đủ khuyến mãi của nhà mạng khi thực hiện nạp tiền.
- Tiện lợi: Khách hàng được mua thẻ điện thoại trực tuyến mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu. Tại bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào bạn cũng thực hiện mua thẻ thành công.
- Tiết kiệm thời gian, công sức: Mọi giao dịch đều diễn ra online trên máy tính, điện thoại. Chỉ cần giao dịch chưa đầy 1 phút là đã nhận thẻ về tay.
- Hạn chế những rủi ro không đáng có như khi mua thẻ giấy: tuyệt đối không xảy ra tình trạng mua phải thẻ giả, thẻ rách mất mã số,…


Hi vọng rằng với tất cả những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao, nhanh chóng, chính xác, tiện lợi tại đây giúp bạn sẽ có cơ hội mua sắm thẻ điện thoại cũng như thẻ game online một cách dễ dàng nhất.


Hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng giao dịch tại Vnsupermark.com nhé. Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan: