Đối với các bạn game thủ ở Úc, giờ đây vấn đề mua thẻ Funcard online đã trở nên quá dễ dàng khi đến với Vnsupermark.com. Với công nghệ mua thẻ nhanh chóng cùng hình thức thanh toán an toàn, game thủ sẽ nhận được những chiếc thẻ chất lượng nhất. Truy cập ngay Vnsupermark.com để biết thêm chi tiết nhé!

 

Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thẻ Funcard cũng như cách nạp thẻ Funcard đối với các bạn gamer Việt đang sống ở Úc nhé!

 

 

Mua thẻ Funcard online nhanh chóng tại Úc- Vnsupermark.com

 

Giới thiệu đôi nét về Funcard.

 

Thẻ Funcard là loại thẻ game do Funtap phát hành, dùng để nạp vào các tựa game nổi tiếng cảủa Funcard như: Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Go, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kì Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng…

Các mệnh giá thẻ Funcard được cung cấp trên thị trường hiện nay: Funcard 10k, Funcard 20k, Funcard 50k, Funcard 100k, Funcard 200k, Funcard 500k, Funcard 1 triệu, Funcard 2 triệu.

 

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thẻ game online, Vnsupermark.com đã nhận được sự tin tưởng đông đảo của game thủ Úc bởi những ưu điểm vượt bậc mà hình thức mua thẻ Funcard online mang lại:

 

 Lợi ích của việc mua thẻ Funcard online:

 

+ Thanh toán nhanh chóng, uy tín, an toàn: Lợi ích của khách hàng luôn được Vnsupermark.com đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà web luôn phấn đấu không ngừng để mang đến cho game thủ những chiếc thẻ game giá rẻ mà an toàn nhất.

+ Hỗ trợ kịp thời: Nhân viên tại web túc trực 24/ 24 nên nếu bạn có bất kì thắc mắc gì chỉ cần liên hệ với nhân viên tại web bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời nhất.

+ Nhận chiết khấu cao: Tùy vào đối tượng khách hàng và mệnh giá đơn hàng bạn mua mà mức chiết khấu của bạn sẽ nhận được từ 1-6%. Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng những phần quà bất ngờ khi mua thẻ tại web.

+ Tính bảo mật thông tin cao: mọi thông tin của khách hàng tại web sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thẻ.

 

Cách mua thẻ Funcard trực tuyến tại Web cũng rất đơn giản.

 

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại web và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí

Bước 2: Mua thẻ: Chọn thẻ Funcard-> mệnh giá-> số lượng và nhấn “ mua ngay”

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán: Vnsupermark.com hỗ trợ game thủ thanh toán bằng 3 hình thức sau:

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard qua cổng thanh toán OnePay.

+ Thanh toán qua cổng thanh toán Paypal.

+ Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac. Với hình thức thanh toán chuyển khoản này, game thủ sẽ dược miễn phí hoàn toàn phí giao dịch, giúp game thủ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí.

Bước 4: Check mail nhận thẻ.

 

Qua bài viết này, hy vọng game thủ Việt  đã bỏ túi cho mình cách mua thẻ Funcard nhanh chóng, dễ dàng mà an toàn khi ở Úc. Vnsupermark.com luôn hoan nghênh bạn ghé thăm và ủng hộ web.

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn luôn thành công.