Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách Mua Thẻ Game Online Dành Cho Game Thủ Việt Ở Nước Ngoài

Thị trường game online đang được phổ biến khắp thế giới. Theo thống kê, tỉ lệ nhu cầu game thủ nước ngoài cần mua thẻ game ngày càng tăng cao. Do một số trở ngại về khoảng cách địa lý nên các gamer sống tại nước ngoài sẽ không dễ dàng sở hữu được mã thẻ. Vì vậy, Vnsupermark.com sẽ giới thiệu 3 cách mua thẻ game online mà khách hàng ngoại quốc cần biết.


Game thủ ở nước ngoài có thể mua thẻ game trực tuyến không?


Vnsupermark.com thường xuyên bắt gặp câu hỏi " Game thủ ở nước ngoài có thể mua thẻ game không? trên cổng giải đáp thắc mắc của khách hàng. Lúc trước, việc mua thẻ với các game thủ ở nước ngoài tương đối khó. Vì họ phải mất khá nhiều thời gian cho quá trình nhận mã thẻ. Điều này trở thành một trở ngại lớn trong quá trình đua top, tham gia event…và cũng là một trong những số lý do khiến các gamer đau đầu. Nhưng hiện nay công nghệ hiện đại nên việc nạp thẻ game online dành cho các game thủ nước ngoài “dễ như trở bàn tay”. Các bạn chỉ cần ngồi tại nhà và truy cập vào Vnsupermark.com thì mã thẻ sẽ được gửi đến bạn trong một nốt nhạc.

 

Mua thẻ game online an toàn dành cho game thủ Việt ở nước ngoài


Ba cách mua thẻ game dành cho khách hàng đang sống và làm việc ở nước ngoài


1.Thanh toán bằng Visa, Mastercard


- Việc giao dịch bằng thẻ visa và mastercard đã không còn xa lạ gì đối với những người ở nước ngoài. Đễ hỗ trợ khách hàng mua thẻ game dễ dàng hơn, Vnsupermark.com đã mở cổng thanh toán Onecome
- Sau khi bạn chọn loại thẻ, tùy chỉnh số lượng và mệnh giá thích hợp thì nhấn “Thanh toán ngay” Sau đó, bạn chỉ cần chọn phương thức Onecome và điền các thông tin cần thiết mà ngân hàng yêu cầu như: số csc, số thẻ, hạn thẻ, địa chỉ,….Xin các bạn hãy yên tâm vì những thông tin này sẽ được mã hóa, tuyệt đối giữ an toàn cho tài sản của quý khách hàng. Nhân viên Vnsupermark.com khi nhận được tiền bạn đã chuyển khoản thì sẽ lập tức gửi mã thẻ ngay cho các bạn. Nhớ check mail nhé!


2.Thanh toán bằng ứng dụng Paypal


- Đây cũng được xem là một ứng dụng quen thuốc đối với những bạn sống tại ngoại quốc. Paypal được xem là một dạng ví điện tử, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản này để thanh toán hoặc thêm một thẻ bank khác vào và cùng một mục đích.
- Điều kiện để khách hàng thanh toán bằng ứng dụng này:
+ Bạn cần có tài khoản cá nhân hoặc phải nhận được sự đồng ý của chủ tài khoản khi bạn muốn thanh toán bằng tài khoản khác
+ Bắt buộc phải xác thực tài khoản để sử dụng lâu dài và tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra


Lưu ý: Khi chuyển khoản bằng visa, mastercard và Paypal thì mức phí giao dịch là 0.29$


3.Thanh toán đặc biệt dành cho game thủ ở Úc


Phương thức nạp thẻ game bằng Commonwealth bank và Westpac là hai hình thức dành riêng cho gamer sống tại Úc. Đặc biệt, khi chuyển khoản bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào


Ngoài việc đa dạng các phương thức thanh toán, Vnsupermark.com hỗ trợ thủ tục nạp thẻ game siêu đơn giản cho bạn cũng chỉ trong 3 bước:

 

  • Bước 1: Tạo cho mình một tài khoản trên website, bạn có thể sử dụng Email, Facebook hoặc Google.

 

  • Bước 2: Chọn loại thẻ, số lượng và mệnh giá bạn cần và nhấn “Mua ngay”

 

  • Bước 3: Bấm “Thanh toán ngay” để chọn ra cách thực hiện giao dịch phù hợp nhất. Sau đó bạn chờ nhận mã thẻ qua email đã đăng ký

 

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đang sống ở nước ngoài có thể dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán để mua thẻ game trực tuyến tại Vnsupermark.com một cách nhanh chóng nhất.

Tin Liên Quan: