Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách mua thẻ Gate online khi ở nước ngoài

Thẻ Gate FPT là thẻ game do công ty cổ phần FPT phát hành trên thị trường nhằm phục vụ mục đích chơi game online. Một số tựa game điển hình như Túy tiêu dao, Cửu âm chân kinh, Thiên long bát bộ,... Mua thẻ Gate nạp game không chỉ là vấn đề quan tâm của cộng đồng game thủ trong nước mà còn là nhu cầu của các game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài.

 

Phần lớn bộ phận người Việt làm việc, học tập và sinh sống tại nước ngoài thường chơi game các game online Việt để giải trí tinh thần, giao lưu bạn bè bốn phương trong nước và coi đó là thế giới ảo để trải nghiệm những tính năng thú vị. Khi chơi game cần nâng cấp nhân vật mình trở nên mạnh mẽ, lôi cuốn với những bộ trang phục bắt mắt, có sức kháng chiến bền lâu và vượt mặt đối thủ. Để làm được điều đó ngoài những kĩ năng và kinh nghiệm có được thì game thủ không thể thiếu đến sự trợ giúp của thẻ gate. Nạp thẻ gate đổi ra bạc, các chiến sĩ có thể thỏa thích mua bán, trao đổi trong game, mua sắm vật phẩm trang bị cho nhân vật thêm sức mạnh.

 

 

Mua thẻ gate online nhanh chóng khi ở nước ngoài

 

Tuy nhiên, vấn đề làm sao để mua thẻ gate một cách an toàn và tiện nhất khi ở nước ngoài đang được cộng đồng game thủ quan tâm. Thường thì trước kia các game thủ sẽ mua thẻ gate bằng cách nhờ người thân, bạn bè ở Việt Nam mua giùm rồi gửi mã số serial + password thẻ qua cho an toàn. Nhưng cách này khá lâu và không thể đáp ứng thẻ kịp thời trong thời gian đang đua Top lại tạo nên sự phiền phức cho người thân bạn bè tại quê nhà. Ngày nay khi công nghệ phát triển, các tựa game online ra đời nhiều hơn được đầu tư hình ảnh, chất lượng đồ họa hấp dẫn khiến người chơi được trải nghiệm tuyệt vời hơn trong đó. Mạng internet toàn cầu cũng phát triển kéo theo hình thức mua thẻ Gate trực tuyến trên mạng ra đời, đáp ứng được đúng nhu cầu mà gamer cần.


Mua thẻ gate online chiếm lợi thế bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho cả người mua và nhà phát hành.

 

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate online

 

Bạn có thể mua thẻ Gate Online tại nhiều kênh thương mại điện tử, các đại lí phân phối thẻ cào gate online thông qua những bước đơn giản ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu mà không cần cất công đi xa, không phải chờ đợi mất thời gian. Một trong những kênh bán thẻ gate uy tín và được nhiều gamer lựa chọn hiện nay đó là Vnsupermark.com Cùng lần lượt thực hiện các bước sau đây để sở hữu thẻ gate online chỉ trong 3 phút nhé.

 

+ Bước 1: Truy cập kênh Vnsupermark.com, đăng kí tài khoản bằng mail, facebook hoặc yahoo để mua hàng.

 

+ Bước 2: Chọn mục thẻ Gate trong list các thẻ game tại trang chủ, điều chỉnh số lượng, mệnh giá cho phù hợp nhu cầu.

 

+ Bước 3: Thực hiện các thủ tục thanh toán thông qua thẻ Visa, Mastercard hoặc Paypal cá nhân. Điền một số thông tin cần thiết để hoàn thành bước thanh toán.

 

Bước 4: Check mail mà bạn vừa đăng kí mua hàng nhận thẻ ngay sau đó, nếu là khách hàng mua lần đầu tiền bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ liên hệ để xác nhận đơn hàng đã thanh toán.

 

Với các hình thức thanh toán đa dạng và an toàn như: Thanh toán bằng cổng thanh toán Paypal hay bằng thẻ Visa, Mastercard. Đặc biệt các bạn ơi Úc có thể mua thẻ và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Anz bank, hoàn toàn miễn phí phí giao dịch.

 

Chỉ qua 4 bước đơn giản để thực hiện nạp bạc Gate trong tích tắc, quá tiện lợi phải không nào? Hãy thử đến Vnsupermark.com để trải nghiệm dịch vụ an toàn, hỗ trợ nhanh chóng và tiết kiệm nhé.

 

Tin Liên Quan: