Làm sao để mua thẻ megacard nhanh nhất khi đang cần thẻ gấp? đó là nỗi mong muốn của nhiều game thủ. Đặc biệt là các game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài chơi game online của Việt Nam nhưng lại gặp khó khăn trong quá trình nạp thẻ bởi chênh lệch về thời gian múi giờ cũng như khoảng cách xa xôi giữa các quốc gia trên thế giới.

Mua thẻ megacard nhanh chóng trên Vnsupermark.com

Hiểu được nỗi lòng của những "chiến binh" luôn có mong muốn nạp thẻ megacard nhanh để có thể kịp thời tham gia các event trong game, mua sắm các vật phẩm, trang phục hay tướng phục vụ cho trận chiến để không thua kém đối thủ. Vì thế, Vnsupermark.com mang đến dịch vụ nạp thẻ megacard trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút, website hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thẻ game online được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng Việt Nam trong nước và ngoài nước, nên đến đây game thủ hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, an toàn và chất lượng.

Mua thẻ megacard online tại Vnsupermark.com, bạn có nhiều hình thức thanh toán an toàn:

  • Mua thẻ megacard online thanh toán qua cổng giao dịch quốc tế Onecom (thẻ Visa, Mastercard) với cước phí là 0.29$
  • Mua thẻ megacard thanh toán qua Paypal đã được verified 100%, phí là 0.29$
  • Chuyển khoản ngân hàng Commomwealth bank nếu ở Úc để tiết kiệm cước phí thanh toán
  • Tại Việt Nam bạn sẽ thanh toán với thẻ ATM, Visa, Mastercard nội địa hoặc trực tiếp ra ngân hàng gần nhất để chuyển khoản vô ngân hàng Vietcombank của công ty.

Thẻ megacard có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ khi mua thẻ megacard và được tư vấn bất cứ khi nào bạn cần tại Vnsupermark.com bởi chúng tôi hoạt động 24/24 cung cấp thẻ mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng.

Các thắc mắc vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website Vnsupermark.com