Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách mua thẻ Scoin uy tín, chiết khấu cao nhất thị trường

Vnsupermark.com cung cấp thẻ Scoin uy tín, chiết khấu cao. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Scoin nhanh chóng, tiện lợi giá rẻ tại đây. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về cách mua thẻ Scoin nhé!


Trên thị trường game Việt Nam hiện nay, VTC được xem là một trong những công ty phát hành game lớn nhất . Những tựa game của công ty này phát hành thu hút được rất nhiều game thủ quan tâm và tham gia. Chính vì thế mà nhu cầu nạp thẻ Scoin của game thủ ngày càng tăng.

 Mua thẻ Scoin online uy tín-Vnsupermark.com


Thẻ Scoin chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều bạn game thủ khi chơi các tựa game của VTC đúng không ạ. Tuy nhiên có rất nhiều game thủ nhầm lẫn giữa thẻ Scoin và thẻ Sohacoin. Thực ra trước kia, thẻ Sohacoin do Sohagame phát hàng cũng có tên gọi là Scoin nhưng giờ đã đổi thành Sohacoin. Còn thẻ Scoin hiện tại là loại thẻ do VTC phát hành dùng để nạp vào các tựa game hot như: Truy Kích, Tập Kích, Audition, Tam Sinh Tam Thế…. Vì thế các bạn game thủ lưu ý về 2 loại thẻ game này nhé!


Cũng như các loại thẻ game khác: thẻ Scoin cũng được phát hành dưới 2 dạng: thẻ cào giấy mua tại các đại lý, tiệm Net và thẻ Scoin điện tử được bán tại các website online.


+ Với hình thức mua thẻ Scoin bằng thẻ cào có thể là an toàn và tiện lợi đối với một số bạn game thủ ở trong nước nhưng nó lại là điều bất khả thi đối với các bạn game thủ ở nước ngoài cũng như một số game thủ ở xa các đại lý bán thẻ.


Vậy làm thế nào để tất cả các game thủ đều có thể mua thẻ Scoin dễ dàng và tiện lợi. Sẽ có câu trả lời chính xác khi bạn đến với hình thức nạp thẻ Scoin điện tử tại các website online. Vừa đảm bảo tính nhanh chóng, an toàn và tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng game thủ.


Nhưng để thực hiện mua thẻ Scoin online bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành giao dịch. Và không website nào khác mà chính là Vnsupermark.com- địa chỉ cung cấp thẻ Scoin uy tín, chất lượng nhất hiện nay.


Những lợi ích khi mua thẻ Scoin tại Vnsupermark.com:


+ Chiết khấu cao khi mua thẻ: Với mức chiết khấu từ 1-6% khi mua thẻ tại web giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

+ Mua thẻ uy tín, nhận thẻ nhanh: Chỉ sau 3 phút thanh toán bạn đã nhận ngay cho mình mã thẻ trong email rồi.

+ Tính bảo mật cao: mọi thông tin của khách hàng và thông tin thẻ game đều được bảo mật tuyệt đối.

+ Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời: nhân viên tại web túc trực 24/24. Game thủ có thể mua thẻ 365 ngày kể cả những ngày lễ, tết.

+ Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi: Chỉ với những bước đơn giản bạn đã tiến hành mua thẻ dễ dàng.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

Tin Liên Quan: