Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách mua thẻ Sohacoin nhanh chóng, tiện lợi- Vnsupermark.com

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ thường than phiền về chất lượng các game của nhà phát hành SohaGame. Để giải quyết vấn đề trên, việc mua thẻ Sohacoin online là một giải pháp hữu ích và tiện lợi nhất.


Thẻ Sohacoin là đơn vị tiền tệ được nạp vào các thể loại game của nhà phát hành sohagame. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng vài thao tác đơn giản trong thời gian chưa đến 3 phút, đến với trang web VnsuperMark.com của chúng tôi, bạn sẽ sỡ hữu ngay cho mình một chiếc thẻ Sohacoin chất lượng theo ý muốn. 

 

Mua thẻ Sohacoin nhanh chóng, tiện lợi tại Vnsupermark.com

 

Đặc biệt hơn, với vô số các mệnh giá từ 10k đến 5 triệu đồng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ học sinh sinh viên đến người đi làm, khách hàng cả trong nước và quốc tế. VnSuperMark chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, với mong muốn nhận được sự hài lòng nhất từ phía khách hàng của mình.

 

Vnsupermark.com cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ như: Thẻ Sohacoin 5 triệu, thẻ Soahcoin 2 triệu, thẻ Soahcoin 1 triệu, thẻ Sohacoin 500k, thẻ Sohacoin 200k, thẻ Sohacoin 100k, thẻ Soahcoin 50k, thẻ Sohacoin 20k, thẻ Sohacoin 10k.

 

Cách mua thẻ Sohacoin tại VnSuperMark.com:


Đầu tiên,bạn cần truy cập vào trang web của VnSuperMark.com và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:


Bước 1: Điền email và tạo mật khẩu để đăng kí tài khoản của VnSuperMark.com.


Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký.


Bước 3: Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ hiển thị các loại thẻ. Lựa chọn mua thẻ Sohacoin với mệnh giá và số lượng bạn cần.


Bước 4: Điền đầy đủ thông tin thanh toán, chọn phương thức thanh toán phù hợp, bấm “ thanh toán”


Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua mail của bạn, check mail và chờ đợi nhận hàng nhé!


Các phương thức thanh toán tại VnSuperMark.com:


VnSuperMark.com hỗ trợ quý khách hàng thanh toán online với đầy đủ các phương thức như thẻ ATM, Visa Card, Master Card dành cho khách hàng trong nước. Paypal, Onecom dành cho khách hàng quốc tế. Đặc biệt đối với khách hàng ở Úc, VnSuperMark còn hỗ trợ các bạn thanh toán thông qua dịch vụ Commonwealth và Westpac.


VnSuperMark.com chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại thẻ game online giá rẻ uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với nhiều chương trình khuyến mãi và minigame hấp dẫn với chiết khấu cao được diễn ra hàng tuần, hàng tháng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc thẻ game Sohacoin giá rẻ bất ngờ, với uy tín và chất lượng không chê vào đâu được.


Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

 

 

 

Tin Liên Quan: