Ngày nay sử dụng mạng vinaphone ngày càng thông dụng đơn giản với nhiều tiện ích giúp khách hàng ngày càng thuận tiện hơn trong việc nạp thẻ vinaphone nhanh chóng nhất chỉ trong giây lát


Dưới đây, bài viết hướng dẫn đến bạn cách mua thẻ vinaphone đơn giản không ngờ với những trải nghiệm thú vị. Nếu bạn sử dụng thuê bao Vinaphone hay thường xuyên cần nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone thì không nên bỏ lỡ những thông tin hữu ích cung cấp dưới đây.

 

Cách mua thẻ Vinaphoen đơn giản tiện lợi tại Vnsupermark.com


Từ trước đến nay chúng ta đã quá quen thuộc với cách nạp thẻ truyền thống có nghĩa là khi cần nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ di chuyển đến cửa hàng, đại lý để mua. Thế nhưng hôm nay bạn hãy cùng đổi mới cách nạp thẻ vinaphone bằng phương thức hiện tại hơn, giúp tiết kiệm thời gian chi phí, cũng như mang lại nhiều lợi ích hơn. Đó chính là cách thức mua thẻ vinaphone online. Thao tác thực hiện mua thẻ cào rất đơn giản và nhanh chóng bạn thường sẽ chỉ mất vài phút là đã có thể giao dịch thành công và nhận về mã số thẻ nạp trong tài khoản email đã đăng ký trước đó.


Đến với website giao dịch mua thẻ vinaphone bạn sẽ nhận thấy đây là website chuyên trang cung cấp thẻ cào uy tín, cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến, nơi bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của mình như nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game. Sau đây là những tiện ích khi mua thẻ Vinaphone mà bạn sẽ nhận được ngay sau đây:

- Mua thẻ Vinaphone dễ dàng hơn bao giờ hết.
- Phí chiết khấu mua thẻ cực kỳ ưu đãi mà bạn khó có thể tìm thấy website nào có mức phí như vậy.
- Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên duy nhất, bạn có thể sử dụng cho những giao dịch tiếp theo.
- Giao dịch nhanh chóng, chỉ qua vài thao tác, không cần sử dụng thẻ ngân hàng vẫn có thể thực hiện được.
- Thông tin mã thẻ sẽ được gửi về email đăng ký của bạn. Hệ thống giao dịch của website có tính bảo mật cao, an toàn bằng mã hóa thông tin nên khiến bạn yên tâm sử dụng.Có thể giao dịch 24/24 tất cả các ngày trong năm, kể cả thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ tết.

 

Vậy với những tiện ích tuyệt vời trên ngại gì mà chúng ta không thực hiện thao tác mua thẻ vinaphone online đơn giản như sau nè:


Bước 1: Truy cập website và đăng nhập tài khoản trên hệ thống.

Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook. Lưu ý khi tạo tài khoản tại đây:
- Đăng ký tài khoản trên trang hoàn toàn miễn phí và có thể dùng sử dụng cho những lần giao dịch sau.
- Cập nhật địa chỉ email chính xác, bảo mật để thông tin gửi về không bị lấy cắp.
Bước 2: Chọn mục: Mua mã thẻ
Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:
Nhà cung cấp: Vinaphone
Mệnh giá thẻ: 10k,20k,50K,...
Số lượng thẻ
Phương thức thanh toán
Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại web hỗ trợ nhiều hính thức thanh toán khác nhau. Chính vì thế dù bạn đang ở trong nước hay ở nước ngoài thì cũng dễ dàng mua thẻ. Việc của bạn là lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất nhé!


Lưu ý: Bạn cần nhớ rằng mệnh giá thẻ cần mua nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trong tài khoản của bạn nha. Khi ấy, giao dịch mới thành công đó.


Khách hàng hoàn toàn yên tâm nha vì đây là website luôn nhận mức chiết khấu cao nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ cùng lĩnh vực trên thị trường hiện nay.


Chỉ sau vài phút thông tin mã thẻ và số serial về email đăng ký của bạn. Bạn mở hòm thư và lấy 2 thông tin này để tiến hành nạp tiền vào tài khoản Vinaphone.


Hi vọng rằng với những thông tin trên, bạn sẽ mua thẻ vinaphone tại đây thật nhanh, chính xác và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ hệ thống.