Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách mua thẻ vinaphone khi ở nước ngoài

Mua thẻ vinaphone khi đang ở nước ngoài và thanh toán bằng visa card hoặc master card?

Hãy đến ngay Vnsupermark.com để được phục vụ tốt nhất, tại Vnsupermark bạn có thể mua thẻ vinaphone bằng các hình thức thanh toán an toàn như: thanh toán qua visa card , master card hoặc thanh toán qua cổng thanh toán paypal. Đặc biệt, nếu bạn đang ở Úc bạn có thể thanh toán chuyển khoản nhanh chóng qua ngân hàng commonweath để tiết kiệm chi phí.

mua thẻ vinaphone online - nạp thẻ vinaphone trực tuyến

Vnsupermark.com có bán đầy đủ các thẻ điện thoại: thẻ vinaphone , thẻ mobiphone , thẻ viettel với nhiều mệnh giá khác nhau. Thẻ điện thoại không chỉ dùng để nạp cho điện thoại mà còn được dùng cho rất nhiều loại game online. Chính vì thế, đây còn là một loại đang được đông đảo game thủ lựa chọn.

the vinaphone 500k the vinaphone 200k the vinaphone 100k the vinaphone 50k the vinaphone 20k

Thẻ điện thoại Vinaphone

Thông thường, game thủ ở nước ngoài muốn mua thẻ điện thoại phải gọi điện về Việt Nam nhờ bạn bè hay người thân mua hộ. Cách mua này khá phổ biến, tuy nhiên nếu cứ liên tục nhờ như thế e sẽ làm phiền đến thời gian và công việc, bất tiện nhất là việc khác múi giờ.

Vì thế, website Vnsupermark.com ra đời đã hiểu được tâm lý của khách hàng và mong muốn đem lại một thái độ phục vụ tối ưu nhất đối với khách hàng. Được liên kết với hai cổng thanh toán trung gian uy tín nhất hiện nay là Paypal, Onecom, quý khách hoàn toàn yên tâm vì chất lượng giao dịch. Bởi vì trong bất kỳ trường hợp nào, cổng thanh toán cũng sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi cho bạn.

Mua thẻ Vinaphone thanh toán trực tuyến bằng cách nào?

Để mua thẻ điện thoại thanh toán trực tuyến, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

- Truy cập vào website https://vnsupermark.com/ và đăng ký tài khoản, lưu ý cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác gồm: email, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

- Sau khi đăng nhập, website sẽ đưa bạn tới trang bán hàng, tại đây sẽ hiển thị tất cả các loại thẻ game online, thẻ điện thoại có bán tại website với mức giá đã được chiết khấu. Bạn chọn loại thẻ mà bạn cần mua với số lượng và mệnh giá phù hợp rồi click "Mua Ngay" và ấn nút "Thanh toán".

- Tới bước lựa chọn phương thức thanh toán, bạn có thể chọn hình thức thanh toán Paypal hoặc Onecom (Thanh toán trực tiếp bằng visa card , master card), riêng khách hàng ở Úc có thể chọn chuyển khoản Commonwealth bank.

Các phương thức thanh toán dành cho khách hàng

Sau khi order thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng. Cách xác nhận như sau:

- Thanh toán bằng Paypal: khách hàng cần cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hoặc passport của chủ tài khoản Paypal.

- Thanh toán bằng Onecom (thẻ visa, mastercard): cung cấp ảnh 2 mặt thẻ bank. Lưu ý: mặt trước thẻ, trước khi chụp bạn cần che lại 7 số giữa của dãy số, chỉ cần để lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ tài khoản và hạn sử dụng. Ở mặt sau thẻ, bạn che lại 3 số bảo mật.

- Riêng hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank thì khách hàng không cần phải cung cấp giấy tờ gì.

Khi chụp xong các thông tin trên, bạn vui lòng gửi về email hệ thống của website: [email protected]

Như vậy là một thủ tục đã hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển mã thẻ cùng với số serial về mail của bạn ngay lập tức. Các bước xác nhận trên chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên, từ lần thứ hai trở đi, chúng tôi sẽ chuyển thẻ ngay cho bạn nên giao dịch chỉ mất chừng 3 - 5 phút.

Truy cập ngay https://vnsupermark.com/vinaphone.html để mua thẻ vinaphone online nhanh nhất

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Chat live: vnsupermark.com

Zalo: 0902.849.926

skype: vnsupersale

Vnsupermark.com chúc quý khách thành công trong cuộc sống!

Tin Liên Quan: