Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách mua Zing card - Zing xu bằng Paypal

Nạp zing card - zing xu qua paypal là hình thức rất phổ biến và được các bạn game thủ việt ở nước ngoài rất ưa chuộng.

 

Thẻ zing - zing xu là loại thẻ game online của nhà phát hành Vinagame, dùng để chơi các loại game như: Gunny, Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Long Tướng, Ngọa Long...

Hiện nay, rất dễ dàng để các game thủ ở nước ngoài mua được thẻ zing xu hay zing card mà không phải chạy tới chạy lui, vừa tốn công vừa tốn thời gian mà còn mất thêm nhiều khoảng chi phí. Vnsupermark.com giới thiệu đến các bạn một hình thức nạp thẻ cho game rất nhanh, rất an toàn. Đó là mua thẻ game bằng paypal

 

VẬY PAYPAL LÀ GÌ?

 

Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền trực tuyến qua mạng Internet. Đây là cổng thanh toán có uy tín và độ bảo mật cũng như phổ biến nhất thế giới. Giao dịch bằng cổng thanh toán Paypal có rất nhiều lợi ích: Thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi; Cực kỳ bảo mật; Đảm bảo an toàn cho cả người mua và người bán và khá linh hoạt trong việc quản lý tiền cho khách hàng. Đó là lý do mà ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân sử dụng cổng thanh toán này.

 

Để có thể mua thẻ zing - zing xu bằng Paypal, các bạn chỉ cần vào Vnsupermark.com đăng ký một tài khoản (hoặc bạn cũng có thể đăng nhập vào webiste bằng mạng xã hội: facebook, google, yahoo), cập nhật thông tin số điện thoại, email, địa chỉ của bạn 1 cách chính xác nhất. Sau đó, tại trang chủ của vnsupermark bạn chọn Zing xu hoặc zing card, nếu mua zing card bạn chọn mệnh giá và số lượng phù hợp và click "Mua Ngay", bạn có thể tiếp tục mua thêm các mệnh giá thẻ khác hoặc chọn "thanh toán" để tiến hành thanh toán đơn hàng của mình.

 


Đối với người đang ở nước ngoài, ngoài Paypal còn có một hình thức thanh toán khác là cổng thanh toán Onecom (dùng thẻ Visa hoặc Mastercar). Riêng khách hàng ở Úc thì có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản Commonwealth/Anz Bank.

 

Vnsupermark.com chỉ thực hiện giao dịch với chủ tài khoản. Vì thế khi mua hàng, quý khách cần cung cấp ảnh bằng lái xe hoặc passport đối với khách hàng thanh toán bằng Paypal. Trường hợp thanh toán bằng visa hay mastercard phải cung cấp ảnh thẻ bank hai mặt. Lưu ý: mặt trước thẻ bank cần che 8 số giữa và mặt sau che pass.

 

Nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận và gửi mã thẻ ngay sau khi nhận được đơn hàng. Quá trình giao dịch chỉ mất của các bạn từ 3 - 5 phút.

 

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ, bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

 

Chúc các bạn có những giây phút mua sắm vui vẻ!

Tin Liên Quan: