Hiện nay có rất nhiều cách để game thủ có thể mua thẻ Appota nạp game. Vậy bạn đang sử dụng cách mua thẻ nào? Bạn đã hài lòng với cách mua thẻ đó chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết để có cho mình cách mua thẻ đầy tiện ích nhé!

 

Nếu là game thủ thì chơi các trò chơi do Gamota phát hành như: Ngạo Thiên, Thiên Long Kiếm, Anh Hùng Xạ Điệu, Tru Tiên 3D Mobile, Hiệp Khách Giang Hồ, Ỷ Thiên 3D, Công Thành Tam Quốc, Kiếm Vũ Mobi, Thông Thiên Tây Du, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.....thì bạn đã biết vì sao mình cần mua thẻ Appota rồi đúng không?

 

Mua thẻ Appota online chiết khấu cao- Vnsupermark.com

 

Những chiếc thẻ Appota sẽ trở thành những đồng tiền chung, giúp bạn có thể mua vật phẩm để trang trí, mua trang phục, vũ khí để nhân vật của mình trở nên đẹp hơn lỗng lẫy hơn hay nâng cấp level cho nhân vật của mình, đua Top....Rất nhiều các công dụng khác nhau này sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm được những điều thú vị nhất từ những tựa game mang lại.

 

Các hình thức mua thẻ Appota mà game thủ sử dụng hiện nay:

+ Mua thẻ Appota truyền thống:

Là hình thức mua thẻ cào giấy tại các đại lý bán thẻ hay các quán nét. Với hình thức mua thẻ này thì an toàn những nó chỉ tiện lợi đối với những bạn ở gần các địa điểm bán thẻ. Hình thức này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của các bạn và thường sẽ gặp một số rủi ro như: thẻ giả, thẻ cào bị rách hoặc mất số...

 

+ Mua thẻ Appota bằng SMS

Hình thức này sẽ tiện lợi hơn một chút so với hình thức mua thẻ cào truyền thống. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian cho việc mua thẻ. Tuy nhiên với hình thức mua thẻ này bạn sẽ mất một mức phí là 15% giá trị thẻ nạp. Tuy hình thức này nhanh nhưng chi phí để bạn mua thẻ rất lớn.

Đây được xem là hình thức mua thẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. không chỉ những game thủ ở trong nước mà ngay cả những game thủ Việt đang sống ở nước ngoài cũng có thể dễ dàng mua thẻ. Hình thức mua thẻ này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí mua thẻ.

 

Để mua thẻ Appota online bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua thẻ nhanh chóng và uy tín. Bạn không phải mất công tìm kiếm, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn website Vnsupermark.com. Đây là website bán thẻ Appota được rất nhiều game  thủ tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 

Những thao tác mua thẻ Appota tại Vnsupermark.com rất đơn giản:

Bước 1:  Truy cập vào website Vnsupermark.com để đăng kí/đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ Appota

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp:

+ Game thủ ở Việt Nam: Thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard.

+ Game thủ Việt ở nước ngoài: Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal.

Bước 4: Check mail nhận thẻ.

 

Tại Vnsupermark.com ngoài hình thức mua thẻ nhanh chóng, an toàn bạn còn nhận được chiết khấu cao khi mua thẻ, giúp bạn sở hữu cho mình những chiếc thẻ Appota giá rẻ nhất thị trường. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm được cho mình cách mua thẻ Appota uy tín, nhanh chóng, tiện lợi mà an toàn.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/