Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách nạp thẻ Vcoin- VTC online tiện lợi, an toàn

Vcoin là thẻ game độc quyền được phát hành bởi VTC và được sử dụng để nạp tiền vào các sản phẩm game online. Vậy nạp thẻ game này như thế nào? Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách nạp thẻ Vcoin- VTC online tiện lợi, an toàn tại Vnsupermark.com.

 

 

Nạp thẻ Vcoin- VTC online tiện lợi, an toàn

 

 

Vcoin được biết tới là loại thẻ game đa năng và được sử dụng để nạp tiền vào các tựa game do VTC cung cấp, điển hình như Audition, Truy kích, Phục Kích, Quan Vân Trường, AU StarS,…

 

Về mệnh giá: Bạn có thể  dễ dàng lựa chọn các mệnh giá thẻ Vcoin như nhà VTC đã đưa ra khi mua tại Vnsupermark.com- Kho thẻ game online uy tín nhất. Cụ thể Vcoin gồm có những mệnh giá như sau: Thẻ Vcoin 5 triệu, thẻ Vcoin 2 triệu, thẻ Vcoin 1 triệu, thẻ Vcoin 500k, thẻ Vcoin 200k, thẻ Vcoin 100k, thẻ Vcoin 50k, thẻ Vcoin 20k.

 

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ Vcoin- VTC online tại Vnsupermark.com:

 

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn truy cập website trang web https://vnsupermark.com/. Sau đó login tài khoản mua hàng bằng mail Facebook hay Google.

 

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản mua hàng. Tại giao diện bạn nhấn chọn mục Thẻ game > Chọn mục Vcoin-VTC > Chọn mệnh giá > Chọn số lượng > Nhấn nút Mua ngay.

 

Bước 3: Chọn 1 trong những hình thức thanh toán mà bạn muốn nạp thẻ Vcoin sao cho phù hợp, cụ thể:

  • Trong nước: Thanh toán qua thẻ ATM nội địa hay dùng thẻ Visa/Mastercard
  • Nước ngoài: Thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard hay qua tài khoản Paypal
  • Đặc biệt với nước Úc: Thanh toán qua Commonwealth/ Anz bank

 

Bước 4: Nhận thẻ

Tại hộp thư mail mà bạn đã đăng kí tài khoản mua hàng trước đó bạn nhớ check mail sau tầm 3-5 phút khi thanh toán thành công nhé.

 

Vậy là chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể nạp thẻ Vcoin vào game mà bạn muốn chơi rồi. Đặc biệt mọi thông tin từ việc mua hàng của bạn đều sẽ được bảo mật tuyệt đối và an toàn nên không cần phải quá lo lắng đâu nhé!

 

Cảm ơn bạn đã đọc chia sẻ của mình về cách nạp thẻ Vcoin- VTC online tiện lợi an toàn, hy vọng bạn nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nạp thẻ tại Vnsupermark.com. Nạp thẻ đi, chần chừ chi nữa để có cơ hội trải nghiệm mua sắm thẻ game online cực thoải mái tại Vnsupermark.com và nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu, khuyến mãi nhé.

 

Liên hệ với đội ngũ nhân viên nếu bạn cần được tư vấn chi tiết khi mua thẻ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

Chúc các bạn mua thẻ thành công!

 

 

 

Tin Liên Quan: