Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách xử lý khi nạp thẻ Mobifone không thành công

Bạn đang sử dụng 1 tài khoản điện thoại của nhà viễn thông Mobifone? Đã bao giờ bạn nạp tiền cho thuê bao trả trước của mình mà bị lỗi hay nạp thẻ Mobifone mãi vẫn không thành công? Chắt hẳn không ít khách hàng đã gặp phải trường hợp này, vậy phải làm sao khi gặp tình huống trớ trêu này? Cùng vnsupermark.com tìm hiểu cách giải quyết tinh tế bạn nhé!

Thông thường, các khách hàng sẽ chọn cách nạp đi nạp lại nhiều lần nếu mua thẻ Mobifone mà không nạp thành công. Tuy nhiên, như vậy sẽ khiến thuê bao đó bị khóa quyền nạp thẻ và không thể sử dụng bất kì dịch vụ nào. Bạn buột phải tốn thời gian gọi điện cho tổng đài để nhờ mở khóa giao dịch, rất phiền hà. Vậy phải làm thể nào đây?

Mua thẻ Mobifone online là cách an toàn và nhanh chóng nhất

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn cách xử lý khi nạp thẻ Mobifone không thành công và hướng dẫn quý khách các cách kiểm tra sau khi đã nạp thẻ, từ đó biết được thuê bao đang dùng đã nạp thẻ thành công hay chưa, thẻ nạp có hợp lệ hay không?,... Cùng Vnsupermark.com theo dõi bạn nhé!

Vì sao mua thẻ Mobifone nhưng nạp không thành công?

  • Có rất nhiều nguyên nhân khiến khách hàng không thẻ thực hiện giao dịch thành công. Có thể liệt kê 1 số lí do chính yếu sau:
  • Khách hàng sử dụng nhầm thẻ giả, thẻ đã hết hạn sử dụng, thẻ đã qua sử dụng,... hay được gọi chung là thẻ cào không hợp lệ.
  • Nhập sai mã số thẻ cào nhiều lần khiến thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ
  • Đối với trường hợp tiền chỉ được cộng vào tài khoản chính mà không cộng vào tài khoản khuyến mãi: Có khả năng tiền cộng nhưng không có tin nhắn báo đến, hoặc thuê bao khách hàng đang sử dụng không thuộc đối tượng khách hàng khuyến mãi của chương trình.

Hướng dẫn kiểm tra và xử lý khi nạp thẻ không thành công:

+ Đối với việc kiểm tra tài khoản khuyến mãi:

  • Khách hàng kiểm tra xem thuê bao có thuộc danh sách nạp thẻ để được ưu đãi hay không bằng cách soạn tin: KMNT GỬI 901 hoặc bấm *901*3#OK
  • Muốn biết thẻ cào đã được sử dụng hay chưa, hãy soạn: THENAP (Mã số thẻ) GỬI 901 hoặc bấm *901*1#OK

+ Đối với thuê bao bị khóa do nạp sai quá 5 lần:

  • Khách hàng soạn cú pháp theo hướng dẫn: QUYENNAPTHE (Mã số thẻ) GỬI 901 hoặc bấm *901*4*8*11#OK
  • Sử dụng số thuê bao khác để gọi đến tổng đài 9090 yêu cầu mở khóa quyền nạp thẻ cho thuê bao đang dùng.

Với những hướng dẫn này hi vọng khách hàng sẽ biết được nguyên nhân không nạp được thẻ Mobifone cũng như cách xử lý thông minh nếu chẳng may gặp phải những trường hợp tương tự. Ngoài ra, để đảm bảo quá trình nạp thẻ diễn ra 1 cách thuận lợi và không gặp phải những lỗi đó, khách hàng nên cẩn thận khi cào lợp tráng bạc, tránh tình trạng cào mất dãy số serial hay mã thẻ,...

Đặc biệt, để an tâm và giao dịch nhanh chóng hơn, bạn cũng có thể lựa chọn phương thức mua thẻ mobifone online. Đây là cách mua thẻ hiện đại nhất ngày nay và được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những tiện ích đáng gờm mà nó đem lại.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone và theo dõi bài viết này. Nếu thấy hay và hữu ích đừng ngần ngại share cho bạn bè và mọi người cùng biết nhé!

 

Tin Liên Quan: