Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cái nhìn khái quát về Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng hiện là một trong những tựa game được đông đảo game thủ yêu thích có lượt chơi thuộc hàng top một thời. Dù được nghe khá nhiều đến tựa game này nhưng liệu rằng bạn đã hiểu rõ về game chưa? Điều gì làm nên sự khác biệt để thu hút game thủ đến vậy? Hãy mua thẻ zing online để khám phá. Và hôm nay vnsupermark.com xin giới thiệu đến các bạn một chút về nó nhé!

 Đậy là tựa game nhập vai trực tuyến và được kế thừa hay phát triển dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Và nếu bạn được sử dụng điện thoại android thì không còn gì tuyệt hơn để có thể tham gia trải nghiệm game này. Cuộc chiến trong game xoay quanh tình duyên và những pha chiến đấu ngoại mục từ năm 2011 đến nay thì game vẫn giữ nguyên độ hot cho mình.

Mua thẻ Zing online chơi Võ lâm chi mộng siêu hấp dẫn

 Năm 2011 xuất hiện với cái tên Kiếm Thế Web, ở thời điểm ấy khá lạ lẫm với web game võ thuật này. Võ Lâm Chi Mộng là game đầu tiên sở hữu đầy đủ tính năng như game nhập vai như khinh công, thú cưỡi, kinh mạch, chân khí, liên trảm và chân khí đều được tổng hợp trong game.

 Xuyên suốt game là hành trình hướng đến bảo vật Thiên Sơn với nhiệm vụ được xây dựng quanh địa điểm thành Trương Dương cùng câu chuyện đẹp như mộng của Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Chỉ với thiết kế lối chơi đơn giản, người chơi click chuột nhanh hay chậm để sáng tạo ra những chiêu thức PK độc đáo. Thao tác càng nhanh thì càng dễ dàng chiến thắng thực sự rất đơn giản vậy mà game thủ vẫn ào ào mua thẻ zing để nạp chơi game đấy.

 Thêm nữa cho những ai mê PK liên server sẽ là hàng loạt chiến trường khốc liệt như chiến trường Tống Mông, Đại hội tỷ võ,...Hơn nữa là hệ thống đấu trường liên cổng game với Bang Chiến-Hoàng Đồ Bá Nghiệp,.. lần này thì chắc chắn game thủ không thể nào chối từ việc nạp thẻ zing mà chơi game rồi.

 Hiện tại thì Võ Lâm Chi Mông đã được tích hợp đưa lên các cổng lớn như: ZingMe, Yahoo, ZingPlay và 360 Game. Có thể nói game Võ Lâm Chi Mộng là một game được đầu tư và rất chăm chuốt trong việc làm mới và đáp ứng nhu cầu xây dựng một cộng đồng game Võ Lâm Chi Mộng lớn mạnh và giữ nguyên được vị thế của mình kể từ khi xuất hiện trên thị trường game.

 Mua thẻ zing và thỏa mãn đam mê võ thuật chiến đấu của bạn với Võ Lâm Chi Mộng sẽ không để bạn phải thất vọng đâu!

Vnsupermark.com cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách. Rất hoan nghênh tiếp đón quý khách đến với vnsupermark.com để mua thẻ zing online.

Tin Liên Quan: