Thật ra chơi bất kỳ một game nào thì đều cần có những thủ thuật, những mẹo chơi nhất định để giành chiến thắng. Đối với Hoa Thiên Cốt thì khá cân bằng khi mà game thủ có thể nạp thẻ vcoin để chơi tốt hơn hoặc là các mẹo chơi sẽ giúp cho các game thủ có túi tiền hạn hạp vẫn có thể trở thành cao thủ. Dưới đây là một số mẹo dành cho các bạn siêng cày nhé.

Hoa Thiên Cốt là tựa game được phát hành 2015 bởi VTC với cốt truyện là bộ phim cùng tên đình đám của Trung Quốc. Với độ hot của phim sau khi chuyển thể và vào thị trường Việt đã tạo nên làn sóng khá mạnh mẽ trong cộng đồng khi thu về lượt chơi khủng. Như đã nói game có thể sử dụng thẻ vcoin để nạp tiền song đó không phải là các duy nhất. Người chơi có thể tham khảo mẹo dưới đây để không cần nạp nhiều vẫn có thể mạnh mẽ chiến game.

Mua thẻ Vcoin online cày game cùng Cao thủ Hoa Thiên Cốt

  1. Train quái, Làm nhiệm vụ:

Qúa trình thăng cấp đến cấp 60 để mở chức năng “Yêu Thần” là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và thiết yếu vì việc thăng cấp sẽ có sự chững nhẹ từ cấp độ 50 trở đi. Trên đường đi này sẽ có trở ngại chính là nhiệm của mà người chơi phải thực hiện đồng thời phần thưởng có được là rất nhiều nguyên liệu, hỗ trợ người chơi. Người chơi có cơ hội gia tăng sức mạnh, nhặt vật phẩm đổi bạc và các loại đá nâng cấp, đặc biệt là tăng EXP cũng như các trang bị hiếm.

  1. Gia nhập Môn phái và tham gia Tranh Đoạt Lãnh Thổ:

 Tham gia môn phái không chỉ giúp bạn có thêm nhiều bạn bè mà quan trong hơn cả là có thể lên mua được các vật phẩm chỉ bán trong Shop Phái. Khi tham gia Môn Phái, người chơi sẽ được nâng cấp Kỹ Năng Phái. Điều này sẽ trực tiếp giúp cho game thủ có thể gia tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Thay vì phải nhọc lòng mua thẻ vcoin mới có được thì trong shop này người chơi trao đổi dễ hơn nhiều.

  1. KHÔNG bỏ lỡ các hoạt động quan trọng:

 Các hoạt động train quái, nguyên liệu hay tham gia phụ bản nhận đá, ngọc, nhiệm vụ ngày, … là những hoạt động quan trọng cấp nguồn EXP cho bạn. Do đó đừng bỏ qua cơ hội lên hạng nào cả, vì chúng ta ít mua thẻ vcoin online để nạp mà. Ngoài ra, việc tham gia phụ bản và những nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp game thủ hiểu rõ được khả năng của nhân vật mình đang điều khiển và nhờ đó có thể sử dụng nhân vật của mình một cách hiệu quả nhất. Và tất nhiên, những hoạt động trên cũng khiến game thủ có thể trau dồi kĩ năng - điểm cốt yếu để mang lại chiến thắng trong những trận chiến PK trong Hoa Thiên Cốt.

Với những mẹo nho nhỏ hy vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn chơi game vui vẻ!