Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Chiêu thức giúp mua thẻ gate nhanh chóng hơn

Nói đến mua thẻ gate, mua các loại thẻ game thỉ chắc bạn nghĩ cũng đơn giản và dễ dàng như mua bao món đồ khác, thế nhưng những người trải nghiệm game online mới thực sự hiểu được vấn đề "ở trong chăn mới biết chăn có rận", chỉ có những game thủ mới biết được việc mua thẻ có nhiều khó khăn.

Khó khăn nằm ở nhiều chỗ, không phải cứ có nhu cầu là sẽ có ngay thẻ game cho bạn mua. Lí do vì sao:

Thẻ gate hiện nay không được bán nhiều trên thị trường như các loại thẻ điện thoại, để mua thẻ gate bạn cần đến tận các đại lí phân phối thẻ, hoặc quán game, tiệm net, sẽ không dễ để tìm thẻ gate tại các tạp hóa nhỏ. Chính vì thế những game thủ chơi game có nhu cầu nạp thẻ gate thường xuyên nhờ vả bạn bè, bạn cùng chơi mua thẻ giùm.

Mua thẻ gate online nhanh chóng hơn tại vnsupermark.com

Nếu may mắn gần nơi đại lí bán thẻ thì cũng sẽ dễ gặp phải các vấn đề như hết thẻ lúc giờ cao điểm vào những ngày khuyến mãi game sẽ xảy ra tình trạng hết thẻ đột xuất.

- Mua thẻ không được trễ giờ event: Tình trạng mua thẻ mà hết, không có những mệnh giá mà bạn cần tìm khiến bạn trễ giờ event tham gia game, không kịp thi đấu cũng đồng đội hay tình trạng thẻ cào lỗi, cào vội vàng gây xước thẻ khiến nhập mã số thẻ không đúng làm game thủ đau đầu.

Mua thẻ tốn nhiều thời gian: thử tưởng tượng bạn đang chơi game mà phải ngừng trận đấu chạy ra ngoài để mua thẻ về mới có thể tiếp tục trận đấu thì có làm bạn khó chịu không, đây là điều mà không một game thủ nào muốn cả, vậy nên mua thẻ gate cũng là cả một vấn đề đối với gamer.

Có cách nào mua thẻ gate nhanh hơn, dễ dàng hơn không nhỉ?

Chắc chắn có rồi, Vnsupermark.com sẽ bày cho bạn chiêu thức mua thẻ gate online cực nhanh chóng và tiện lợi, giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Tại Vnsupermark.com, bạn có thể mua thẻ gate bất cứ khi nào cần, chỉ việc có nhu cầu thì lên vnsupermark.com để chọn mệnh giá mình cần, nhấn mua ngay và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng là mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Có nhiều loại thẻ gate được bán trên Vnsupermark.com với nhiều loại mệnh giá: thẻ gate 100k, 200k, 500k, thẻ gate 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và thẻ gate 10 triệu.

Vì công nghệ hiện đại và quá trình mua thẻ gate diễn ra trực tuyến nên bạn không cần đi đến tận nơi bán để mua, mà sẽ thực hiện ngay tại nhà của bạn. Đến Vnsupermark.com bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 mua thẻ gate nhanh chóng, an toàn trong ít phút.

 

Tin Liên Quan: