Thẻ điện thoại viettel, vinaphone, mobifone là ba loại thẻ được cho phép sử dụng để nạp game của rất nhiều nhà phát hành game Việt. Hiện nay, một số game online nổi tiếng như Nhiệt Huyết Online, VLTK Mobile... đều nạp thẻ viettel được cả. Tuy tỷ lệ quy đổi tiền trong game sẽ có chênh lệch với thẻ game chính song cả NPH và game thủ đều có được những lợi ích nhất định.


Về phía Nhà phát hành, khi cho phép nạp game bằng mã thẻ điện thoại viettel, các NPH tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn từ viêc in ấn thẻ cào. Khi game thủ chuyển qua mua thể cào viettel hoặc mua thẻ viettel online thì dĩ nhiên số tiền cho cho việc phát hành thẻ nhà mạng viễn thông sẽ phải chi trả.

Mua thẻ Viettel online với những lợi ích đáng kể

Chưa kể, khi nạp thẻ viettel cùng mệnh giá với thẻ game, tỷ lệ quy đổi trong game chênh lệch một ít và NPH lại được thêm lợi.
Bên cạnh những nhà sản xuất game thì các đại lý bán lẻ cũng được lợi không kém đặc biệt là những cơ sở nhỏ lẻ chưa có vốn đầu tư nhiều. Bởi vì, khi không có vốn, người bán lẻ sẽ gặp khó khăn nếu như phải nhập một lần cả mấy chục loại thẻ chưa kể mỗi thẻ có tới 6-7 mệnh giá và phải nhập thật nhiều để đáp ứng nhu cầu người mua. Nếu chỉ cần thẻ điện thì số vốn họ cần sẽ ít hơn, chỉ cần mua ba loại thẻ điện thoại và 18 mệnh giá là có thể bán được cả cho người sài di động lẫn cho người chơi game rồi.
Vậy, game thủ có lợi không?

Dĩ nhiên là ai cũng sẽ có phần. Cái lợi của game thủ có được ở đây là gì? Giả sử nếu game chỉ nạp được thẻ của chính nó phát hành, một khi xung quanh bạn ở chưa ai đủ điều kiện kinh doanh một tá thẻ game như thế thì chuyện đi tìm mua thẻ nạp cũng là cả một quá trình gian nan.
Khi mà dùng thẻ nạp viettel, bạn có thể mua ở bất cứ đâu. Nếu muốn tiện lợi và nhanh chóng hơn nữa, bạn nên tập thói quen mua thẻ viettel online. Trong trường hợp bạn phải ra nước ngoài du học hoặc có chuyện đột xuất phải xuất cảnh. Trong thời gian đó, chẳng lẽ phải bỏ mặc đứa con tinh thần thì sao đành? Vì thế mua thẻ viettel online sẽ là cách tốt nhất giúp bạn vượt qua mọi thử thách.
Để mua thẻ viettel online, bạn hãy trang bị cho mình một tài khoản tại website vnsupermark.com. Ở nước ngoài, hầu hết các bạn đều sử dụng thẻ visa/ master card với hai loại debit hoặc credit cho mọi thanh toán. Vnsupermark.com không chỉ hỗ trợ game thủ thanh toán qua thẻ mà còn có thể giao dịch bằng ví paypal và khi ở Úc còn chuyển khoản commonwealth, nhận đã mã thẻ ngay mà không mất phí nữa.
Hãy liên hệ Vnsupermark.com để được hỗ trợ mua thẻ viettel nhé.