Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ viettel online là một cách để chơi Audition mobile dễ dàng hơn

Audition thì chắc hẳn chẳng còn lạ lầm với game thủ việt nữa rồi. Từ phiên bản PC nay thì đã chuyển sang bản mobile cho smartphone với những bước chơi hết sức đơn giản. Ngày cả việc nạp game cũng chỉ cần mua thẻ viettel là có thể nạp được rồi. Những bước đơn giản tham gia Au mobile: 

 

Bước 1: Đăng nhập

Đây là điều hiển nhiên để bạn có thể chơi một game bất kỳ rồi. Bạn chỉ cần vào biểu tượng game trên màn hình điện thoại sau khi tải game về. Và nhớ để điện thoại của bạn ở chế độ kết nối internet nhé, game online mà không kết nối thì chắc chăn là không có chơi được đâu đấy!


Bước 2: Khám phá game với những điệu nhảy

Trước tiên là lên vnsupermark.com mua thẻ viettel online trước nạp game nha. Để làm gì chứ? Tất nhiên là để sắm đồ đẹp rồi. Sân khấu lung linh, vũ công xinh đẹp thì những bộ quần áo đẹp là không thể thiếu được. Cho nên là tài khoản phải đầy và dạo shop sắm một bộ trang phục hoàn mỹ và thể hiện màn vũ đạo chuyên nghiệp của mình nha.


Bước 3: Hãy chọn kiểu nhảy và kỹ năng cho nhân vật

Vì là trên mobile nên cách chơi game cũng sẽ có một số điểm khác so với trên PC nhé. Do đó, phải chọn cho mình cách chơi hợp lý mới có thể có một màn nhảy đẹp mắt được. Đây là điều quan trọng nhất trong tất cả những bước! Có nhiều cách chơi cho bạn lựa chọn trên mobile nên hãy chọn cho mình điệu nhảy phù hợp nhất bằng cách xem các kiểu nhảy dưới đây:
- Kiểu thường: đây là một trong những kiểu nhảy thông dụng nhất và được đa số dân chơi Au sử dụng nhất. Với lối chơi cơ bản là “nhanh tay nhanh mắt”. Công việc của bạn chỉ là bấm một nút tròn nhỏ trên màn hình, rồi khi nhạc lên các nút sẽ lần lượt hiện theo nhịp bài hát, bạn theo nhịp mà bấm các nút để không lỡ nhịp là hoàn thành màn nhảy.
-Kiểu bong bóng: Kiểu này thì thách thức hơn một chút nhé. Cái tên của nó đã nói lên hình thức bạn nhìn thấy rồi đó. Bạn sẽ phải chạm vào bong bóng xuất hiện trên màn hình mỗi nhịp nhạc nhảy. Nó khó là bởi vì bạn sẽ bị loạn mắt với bong bóng nếu nhịp nhạc của bạn tăng nhanh.
- Kiểu tiết tấu: kiểu này khá phức tạp và được xem là khó nhất trong các kiểu. Cách chơi nó như sau bạn chỉ được dùng 2 mũi tên trái phải để chơi. Đặc biệt sau khi di chuyển nó đến ô căn, bạn chỉ còn sử dụng một mũi tên duy nhất. Lúc đó chỉ cần bấm và bấm.
Biết rồi ha, giờ thì lên mua thẻ viettel trực tuyến rồi tha hồ thể hiện tài năng nhảy múa của mình đi nè.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: