Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Chơi Ngạo Thiên với hệ thống Nguyên thần cực chất

Tính đến thời điểm này thì Ngạo Thiên đã ra đời được hơn 2 năm từ năm 2015. Game với đề tài nhập ma đầu tiên thời điểm  bấy giờ đồng thời sở hữu cho mình một hệ thống nguyên thân cực khủng là điều thu hút game thủ tới tận ngày nay. Rất nhiều game thủ thú nhận rằng mua thẻ vcoin nạp game chơi chỉ vì muốn kiếm về bộ Nguyên thần cho mình với những màn chiến đấu siêu hoành tráng.

 Đầu tiên phải kể đến kỹ năng Cường Lương làm tê liệt đối thủ. Đây là Nguyên Thần dễ kiếm nhất và có chiêu thức khá hiệu quả. Vậy nên tùy thuộc vào mục đích chiến đấu mà người chơi sẽ phải đưa ra cách sắp xếp các Nguyên Thần có được sao cho hiệu quả. Ở đây chúng ta chỉ nói đến bộ Nguyên Thần Tổ Vu là bộ nguyên thần cơ bản nhất người chơi cần phải nắm rõ trước khi lên bộ cao cấp hơn.

 Với bộ Nguyên Thần Tổ Vu thì sẽ chia làm 2 dạng “khống chế” và “giảm hiệu ứng”. Với dạng khống chế bao gồm: Cường Lương, Thiên Ngô và Hoa Tư, bộ giảm hiệu ứng bao gồm: Chúc Dung, Yểm Tử và Hậu Thổ. Việc chia làm hai như này giúp game thủ dễ dàng sắp xếp hơn. Và tất nhiên để chơi tốt nhất người chơi nên mua thẻ vcoin online để nạp game.

Mua thẻ Vcoin sắm các Nguyên thần chơi Ngạo Thiên cực đã

 Nguyên Thần khống chế

 Cường Lương sở hữu kỹ năng Lôi Bạo làm tê liệt trong 3s, bởi vậy mà với Ngạo Thiên người chơi có thể nhờ đó mà tăng thời gian di chuyển; hay như Thiên Ngô sở hữu kỹ năng Huyết Lãng làm đông cứng trong 3s và Hoa Tư có kỹ năng Lôi Trạch làm chậm chạp trong 3s. Với khả năng khống chế tốt như vậy thì game thủ nên tận dụng hết khả năng để gom cơ hội thắng đồi phương nhé!

 Nguyên Thần giảm hiệu ứng

 Ở dạng giảm hiệu ứng, Chúc Dung sẽ rút máu đối phương dần dần trong 3s với kỹ năng Thiêu Đốt, Yểm Từ sẽ khiến đối phương giảm bạo kích trong 3s với Xuyên Vân và Hậu Thổ sẽ làm cho đối phương không thể né tránh trong 3s với kỹ năng Long Trời. Thật ra thoạt đầu nghe có vẻ yếu thế hơn Nguyên Thần khống chế. Tuy nhiên với khả năng PK của 1 game thủ giởi thì sở hữu bộ này khiến đối thủ phải dè chừng nhiều đấy.

 Hoặc cách cho những bạn chưa tự tin lắm chính là kết hợp cả 2 lại. Song tốt nhất vẫn cần cho người chơi chính là sự tập luyện. PK thì cần Nguyên Thần, Nguyên Thần thì cần sự hỗ trợ từ việc nạp thẻ vcoin nhé! Đừng quên vnsupermark.com chúng tớ!

Chúng tôi luôn có mặt hỗ trợ bạn 24/24 bất kể ngày hay đêm, chỉ cần bạn có nhu cầu mua thẻ vcoin online hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn 1  cách tốt nhất.

 

Tin Liên Quan: