Khi bạn là game thủ đã bất chấp hay điên dại trong việc nạp thẻ Appota, để giữ vững ngôi vương trong game thì có thể bạn vẫn luôn hằng sâu suy nghĩ rằng, nạp thẻ thì sẽ lên top đúng chứ? Chưa chắc đâu nhe, trong khi đó các game thủ chơi game “Thiên long kiếm” vẫn có thể xưng bá thiên hạ dù chẳng nạp xu nào.

Dù mới ra mắt khoảng một tháng nhưng game thu hút khá nhiều người chơi gần khoảng 700.000 game thủ xuyên không vào game. Vậy tai sao lại có sự thu hút lạ kì đến vậy? Hãy cùng Vnsupermark.com khám phá thú vị đó nhé: Với cốt truyện được xây dựng từ kiếm hiệp xuyên không, Thiên Long Kiếm mang trong mình một hơi thở hoàn toàn mới mẻ và đầy tính khám phá. Bản đồ trong game vô cùng rộng lớn, hiệu ứng thời tiết thay đổi theo địa hình, Bạch sơn phủ đẩy tuyết trắng hay những bình nguyên rộng lớn lần lượt hiện ra trước mắt sẽ khiến quý vị đạo hữu không khỏi choáng ngợp.

Nạp thẻ Appota chơi Thiên Long Kiếm cực đã cùng Vnsupermark.com

Với những sự sáng tạo mới lạ từ cốt truyện đến lối chơi, thêm vào đó là lợi ích cày chay, khỏi cần mua thẻ Appota cũng lên Vip, tạo ra một môi trường công bằng, lành mạnh cho người chơi cũng như nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng, Thiên Long Kiếm Gamota hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi mới thú vị, đáng để trải nghiệm và gắn bó.

Các đặc sắc và thú vị trong game như: Game 3D sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất nhưng  không nóng máy hao pin, thể loại kiếm hiệp xuyên không độc đáo mới lạ nhất, game nói “KHÔNG” với tự kỉ, muốn mạnh và muốn tồn tại phải có hảo hữu, game chia 2 phe Chính Tà, nhiều hoạt động tranh đoạt đỉnh cao, có kết hôn hoành tráng diễm lệ kết đôi tri kỷ, đấu trường anh hùng ARAM đập trụ cướp tài nguyên, tính năng selfie đỉnh cao mọi góc nhìn.

Về mặt đồ họa, thì không phải nói quá nhiều vì nó quá tuyệt vời , tuy Thiên Long Kiếm không hút máu người chơi bằng cách kích cầu mua thẻ Appota online để nạp vào game để sở hữu trang bị cực khủng và bla bla các cách hút máu người chơi, nhưng vẫn sở hữu đồ họa cực kì hài hòa và sắc nét đến điên dại, gây hung phấn hấp dẫn người chơi từ tạo hình nhân vật phù hợp với sở thích của nhiều người chơi, đến cảnh sắc đẹp lung linh và màu sắc hài hòa. Thêm vào đó là cốt truyện xuyên không huyền ảo đầy mới lạ, mở ra một thế giới kiếm hiệp vừa quen vừa lạ. Cái mà gây cảm giác thú vị nhất mà nhà game nắm bắt tăm lí “ không thích đọc, mà chỉ thích nghe” nên đã chú trọng phần đầu tư lồng tiếng cho NPC, chỉ dẫn chi tiết nội dung nhiệm vụ bằng âm thanh, xen lẫn những khúc nhạc phù hợp với không gian tạo cảm giác như lạc vào tiên cảnh.

Là tựa game đầu tiên tại Việt Nam đột phá trong cách thức tính toán điểm VIP, Thiên Long Kiếm gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ nhờ slogan: “PK sướng tay, cày chay lên VIP”. Đây quả thực là thiên đường trong mơ đối với hội nông dân chân chính, khi không cần rút ví vẫn thoải mái vùng vẫy trên giang hồ mà cấp VIP cứ đều đều tăng lên, không cần phải suy ngẫm nửa các game thủ à, vào chiến game tranh top ngay thôi.