Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online chiết khấu cao

Bạn có biết ngoài cách mua thẻ điện thoại hay những thẻ cào game bằng giấy tại các địa điểm bán lẻ thì còn một cách nữa khá tiện lợi đó là mua thẻ online không? Đặc biệt nếu bạn là một game thủ thì hình thức mua online đem lại cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng và nhiều lợi ích. Bài biết hôm nay, Vnsupermark.com sẽ giới thiệu game thủ cách mua thẻ megacard online có chiết khấu cao nhằm tiết kiệm tối đa khoản chi phí nạp game cho anh em.

Thẻ megacard là thẻ thanh toán tiện dụng với nhiều lợi ích cho các game thủ có nhu cầu nâng cấp nhân vật, mua sắm tướng, vật phẩm, trang phục nhằm trang bị cho nhân vật thi đấu của mình trở nên mạnh mẽ, bất tử trước mọi đối thủ. Thẻ megacard của VNPT Epay phát hành có thể nạp cho các game khá nổi hiện nay như: Bang Bang, Mộng Hiệp Khách, Phong Vân, Siêu Anh Hùng, X Tam Quốc,... Chính vì thế mà các fan game luôn mong muốn có thể tìm một nơi ưu đãi để nạp game.

 

Mua thẻ megacard chiết khấu cao trên Vnsupermark.com

 

Mua thẻ megacard chiết khấu cao trên Vnsupermark.com

Trên thị trường có rất nhiều website bán thẻ megacard giá cả phải chăng, có chiết khấu cao cho khách hàng trên từng mệnh giá thẻ. Một trong số đó là Vnsupermark.com, tuy nhiên về dịch vụ chăm sóc khách hàng và sự thân thiện cũng như giao dịch nhanh chóng thì bạn sẽ dễ dàng tìm được tại Vnsupermark.com.

- Hàng tháng website luôn đưa ra các ý tưởng về chương trình khuyến mãi, event trò chơi giải trí hấp dẫn tạo một sân chơi nhận thưởng miễn phí với các phần quà như thẻ cào điện thoại, thẻ game miễn phí, điện thoại smart phone hay chuyến du lịch khi tham gia event miễn phí tại đây.
- Mua thẻ vào giờ vàng game thủ sẽ tiết kiệm một khoản lớn nạp game vì mức chiết khấu lên đến 12%.
- Ngoài sự ưu đãi về giá cả thì Vnsupermark.com còn tiết kiệm thời gian cho bạn khi mua thẻ megacard online chỉ từ 1 đến 3 phút mà thôi, giờ đây nỗi khó chịu mỗi khi phải rời màn hình game để đi mua thẻ đã được giải quyết.

Nhà phân phối thẻ appota Vnsupermark.com cung cấp đầy đủ các mệnh giá cho bạn lựa chọn: Thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, 500k, 200k, 100k.

Bên cạnh là nhà cung cấp thẻ megacard online thì Vnsupermark.com còn bán nhiều loại thẻ game, thẻ điện khác phục vụ đầy đủ fan của nhiều nhà phát hành khách nhau như VTC, FPT hay nhà phát hành game lớn Vinagme với nhiều mệnh giá thẻ zing, zing xu.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: