Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Mobifone online nạp game Cổ Long đã tay cùng vnsupermark.com

Như chúng ta đã biết game Cổ Long Online là game client 2D thuộc thể loại MMORPG đề tài võ hiệp có bối cảnh chính được dựa trên những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Cổ Long, người chơi sẽ được phiêu diêu vào 1 thế giới giang hồ rộng lớn với đầy chuyện thị phi, bí ẩn.

Để giúp bạn duy trì quá trình chơi cũng như mua sắm và nâng cấp cho nhân vật của mình hoàn thành nhiệm vụ rất đa dạng và được dựa theo nhiều tình tiết nổi tiếng trong danh tác của Cổ Long, bên cạnh đó là những tính năng không thể thiếu ở thể loại game này như tọa kỵ và bạn đồng hành. Trò chơi cũng có hỗ trợ auto tìm đường vô cùng tiện ích thì việc mua thẻ mobiphone online vô cùng cần thiết.

Tải game Cổ Long nạp thẻ Mobifone chơi game đã tay

Cổ long xuất hiện với thế giới giang hồ rộng lớn với những ân oán, tình, thù… bám sát cốt truyện. Những nhân vật nổi tiếng như Lý Tầm Hoan (Tiểu Lý Phi Đao), Tây Môn Xuy Tuyết, Diệp Cô Thành, Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương, Tiểu Ngư Nhi, Hoa Vô Khuyết… đều xuất hiện theo dòng game với chuỗi nhiệm vụ có quan hệ mật thiết với cốt truyện. Có thể nói, tất cả các nhân vật trong tiểu thuyết Cổ Long đều hội tụ tại Cổ Long Online, không thiếu bất kỳ nhân vật nào.
Chính vì vậy mà Cổ Long Online luôn có sức hút khó cưỡng với fan kiếm hiệp Cổ Long. Từ khi server mới Lục Tiểu Phụng mở cửa để đón chào các bằng hữu ngao du giang hồ, thả mình vào thế giới kiếm kiếm sâu sắc mà kỳ bí của Cổ Long Online. Máy chủ này đang được cộng đồng yêu Cổ Long cực kỳ mong đợi. Khi bạn nạp cho nhân vật của mình bằng mua thẻ mobiphone online với những mệnh giá khác nhau giúp nhân vật của mình vượt qua địch thủ dễ dàng thao tác điều khiển không có điểm gì quá khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại, đặc biệt là game TS Online. Khi nhân vật thăng cấp thì có lãnh ngộ được nhiều võ học mới, người chơi có thể thông qua NPC để học và thăng cấp kỹ năng.
Với máy chủ Lục Tiểu Phụng sẽ cập nhật thêm khá nhiều thú cưỡi mới, trợ thủ mới, bản đồ mới… với các tính năng hấp dẫn và đặc biệt mua thẻ mobiphone  từ vnsupermark.com là điều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bởi hình thức mua hàng online vô cùng phù hợp với bất cứ ai dù đang ở đâu chỉ cần điện thoại thông minh kết nối internet không phải đội năng, đội mua hay phải đi tìm kiếm các cửa hàng.
Ngoài ra, hiện nay mua thẻ mobiphone online ngoài dùng nạp cho các thuê bao trả trước còn được sử dụng nạp cho rất nhiều game. Vì vậy, bạn cần chú ý để sử dụng đúng mục đích từng loại thẻ nạp.
Chúc các bạn thành công.

 

Tin Liên Quan: