Ai cũng biết mua thẻ mobifone chỉ có thể là nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước cho nhà mạng mobifone. Và nhiều người cũng đặt ra câu hỏi có thể dùng thẻ cào này để nạp game được không?

Bởi vì trong một số trường hợp người chơi game cần nạp thẻ ngay nhưng việc tìm mua thẻ game của chính nhà phát hành sản xuất hơi khó trong khi thẻ điện thoại mobifone thì được bán khắp mọi nơi và mua nó rất dễ dàng.

Mua thẻ Mobifone nạp game thả ga cùng vnsupermark.com

Các nhà phát hành game cũng hiểu được tâm lý đó của người chơi nên nhiều game online đã cho phép nạp tiền game bằng thẻ điện thoại để giảm thiểu bớt khó khăn cho game thủ. Và vì thế mà mua thẻ mobifone online cũng có thể nạp game một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, cũng không hẳn là chơi game thì có thể sử dụng mã thẻ mobifone để nạp. Có thể nạp được hay không còn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của nhà phát hành game đó. Một số game online sử dụng thẻ mobifone thay cho thẻ nạp của nhà phát hành có thể kể tới như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Auditon, Thần Kiếm 3D, Độc cô cầu bại, Cửu Âm Chân Kinh, một số game bài chơi trên thiết bị di động,...

Việc nạp tiền game bằng thẻ điện thoại mobifone không chỉ mang lại lợi ích cho người chơi mà còn rất có lợi cho người bán và nhà sản xuất. Bởi vì, khi sử dụng thẻ mobifone để nạp game, người chơi có thể mua thẻ dễ dàng, người bán có thể mua một loại thẻ để cung cấp cho người dùng với nhiều nhu cầu khác nhau mà không cần phải trữ nhiều loại thẻ dẫn đến đỡ tốn tiền vốn ban đầu.  Còn về nhà sản xuất game, khi cho phép nạp game bằng thẻ mobifone, họ không phải mất chi phí in mã thẻ bởi vì đã có sẵn thẻ của mobifone. Mặt khác, khi game thủ mua thẻ mobifone để nạp vào game thì tỷ lệ quy đổi trong game sẽ không được 100% như khi dùng thẻ game nên họ sẽ lời được một phần nhờ vào chiết khấu đó.

Ngoài việc mua thẻ cào mobifone thì các game thủ còn có thể mua thẻ mobifone online dưới dạng mã thẻ điện tử. Mã thẻ điện tử sẽ được bán tại các trang web, bạn sẽ phải thực hiện thanh toán bằng thẻ bank qua mạng internet và nhận mã thẻ về bằng email hoặc tin nhắn điện thoại. Một trong những trang web bán thẻ mobifone chất lượng nhất hiện nay là website vnsupermark.com. Với ưu điểm về giá cả phải chăng, hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp đầy đủ loại thẻ và mệnh giá cùng với các event hấp dẫn, vnsupermark.com sẽ là người bạn đường đáng tin cậy dành cho các game thủ.