Ở Úc bạn đã biết cách mua thẻ megacard online nhanh chóng chỉ qua 3 bước hay chưa? Bạn là một game thủ và đang cần tìm thẻ megacard thì đừng lo, hãy đến Vnsupermark.com và làm theo 3 bước cơ bản dễ dàng nhận thẻ megacard trong tay chỉ với ít phút thôi nhé.

 

Có thể các game thủ tại Việt Nam sẽ không cần bận tâm về vấn đề mua thẻ megacard như thế nào vì chỉ cần chạy ù ra tiện tạp hóa hay quán net là có thể mua được thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống tại nước ngoài, như Úc chẳng hạn thì việc mua thẻ megacard trực tiếp là không thể. Hiểu được nhu cầu đó, Vnsupermatk.com hỗ trợ nhiệt tình game thủ hải ngoại qua hình thức mua thẻ megacard online quốc tế qua 3 bước nhanh chóng. Cùng check in Vnsupermark.com và mua thẻ megacard cho nhanh cho rẻ nhé.

 Sở hữu thẻ megacard trong vòng 1 nốt nhạc qua 3 bước mua thẻ

Bước 1: Đăng nhập hệ thống

Bạn cần có sẵn một tài khoản mail hay facebook, yahoo để đăng nhập tại website nhé. Trước đó bạn đăng kí một lần và lưu password để những lần sau đăng nhập mua hàng sẽ nhanh chóng hơn. Lưu ý là mật khẩu tài khoản của bạn nên để bao gồm chữ, số và các kí tự đặc biệt cho an toàn nhé. Vì mã thẻ megacard sẽ được gửi qua tài khoản của bạn nên đảm bảo an toàn là trên hết.

Bước 2: Mua hàng   

Bạn cần mua nhiều hay ít tùy theo nhu cầu và gói nạp trong game thì sẽ lựa chọn mệnh giá và số lượng cho phù hợp tại đây. Sẽ có nhiều mệnh giá thẻ megacard cho bạn lựa chọn như: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, 500k, 200k, 100k. 

Bạn chọn một trong các mệnh giá hoặc một lúc nhiều mệnh giá đều được, Vnsupermark.com sẽ không giới hạn số lượng và giá trị đơn hàng. Tại giỏ hàng, bạn có thể điều chỉnh "+" hay "-" để thêm hay bớt số lượng thẻ.

 Bước 3: Thanh toán

Đây là bước mà nhiều game thủ ngoại quốc gặp khó khăn nhất đây mà, tuy nhiên đừng lo quá, Vnsupermark.com sẽ có nhiều phương thức cho game thủ lựa chọn, đặc biệt là ở Úc có ngân hàng Commonwealth bank khá là an toàn và tiện lợi lại không mất cước phí thanh toán, ngoài ra bạn có thể chọn một trong hai cổng thanh toán trung gian là Onecom và Paypal (có tính năng bảo vệ quyền lợi khách hàng rất cao và bảo mật tài khoản an toàn).

Xong 3 bước trên là xong quá trình mua thẻ megacard, thật tiện lợi và nhanh chóng phải không nào, ghé Vnsupermark.com nhé