Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ zing online trải nghiệm Huyết Kiếm cực hay

Những ai còn phân vân để lựa chọn một game PvP thì mời vào đây nhé, Huyết Kiếm PvP nảy lửa trong từng trận luôn. Huyết Kiếm có những tính năng PvP xuất sắc như Đấu trường tỷ võ, Long vực đại chiến, Quyết đấu 1 vs 1 hay Chiến trường Vô song 2 vs 2. Cùng mua thẻ zing rồi trải nghiệm Huyết Kiếm xem PvP như này mới đã nè.

 

 

Với tính năng PvP của bất kỳ một game nào cũng đòi hỏi kỹ năng của người chơi phải thuộc hàng tuyệt kỹ. Huyết Kiếm cũng không ngoại lệ, cho nên người chơi một khi đã lựa chọn Huyết Kiếm thì sẽ không ngừng buộc mình phải nâng cao kỹ năng hơn nữa bởi sự cạnh tranh hết sức khốc liệt.
Quyết chiến trên Đấu trường tỷ võ
Đây là nơi người chơi quyết đấu với các cao thủ trong máy chủ của mình, là nơi để khẳng định đẳng cấp, vị trí của mình với cộng đồng game trên mỗi máy chủ. Mỗi ngày, mỗi người chơi có thể tham gia vào 10 trận quyết đấu, tùy thuộc các nhân vật có mốc VIP khác nhau sẽ mua thêm được lượt chiến đấu. Tất nhiên mỗi trận thắng người chơi sẽ có những phần thưởng tương ứng với công sức mình bỏ ra. Nhưng để tham gia trận chiến thật tốt, bạn cũng đừng quên mua thẻ zing online để nạp cho game chuẩn bị những công cụ chiến đấu hỗ trợ tốt nhất cho màn chiến thắng của mình nhé.
Đỉnh Phong rực lửa 1 vs1 & nóng bỏng Vô Song 2 vs 2
Ngoài đấu trường đẳng cấp ra thì Đỉnh Phong là chiến trường đấu tự do với hình thức 1 vs 1 dựa trên hệ thống ghép đấu thông minh với các người chơi khác. Ở đây sẽ là nơi người chơi so tài với những game thủ khác máy chủ. Người chơi sẽ được thi đấu theo bậc, bắt đầu từ Đồng, sau đó sẽ tăng dần lên Bạch Ngân, Bạch Kim, Kim Cương, và đến Vương Giả - bậc cao nhất của 1 vs 1.
Tuy nhiên điều làm nên sự khác biệt của Huyết Kiếm là ở tính năng thi đấu đồng đội Vô Song - đấu 2 vs 2. Đồng đội sẽ được ghép ngẫu nhiên, điều này có thể giúp người chơi gặp được cao thủ đang thuộc hàng top của các máy chủ. Tuy nhiên, thành bại của cuộc chiến sẽ còn phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân, cách phối hợp chiến đấu và kinh nghiệm PK chiến trường của mỗi người chơi.
Tranh đoạt thần thú quý hiếm ở Long vực
Long Vực là nơi các cao thủ trên giang hồ được bang hội mình xưng tụng là thống lĩnh hoặc phó thống lĩnh sẽ vào tranh đoạt Rồng Chí Tôn – thú cưỡi Thiên Long Hoàng. Ở đây cũng chính là nơi thể hiện sự đoàn kết trong bang hội mình. Khi vào Long vực, bang phái của người chơi phải chiếm giữ Rồng Chí Tôn trong 10 phút và không được để bất kỳ bang nào giành mất. Bang chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng cực kỳ quý giá.
PK không giới hạn, loạn đả liên sever
Người chơi có nhân vật từ cấp 85 trở lên hội tụ về đây tranh đua từng vị trí. Đây là nơi diễn ra các trận chiến khốc liệt nhất, một đi không trở lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên lại là nơi thu hút các game thủ khẳng định vị thế của mình nhất. Cho nên hãy mua thẻ zing trực tuyến và tham gia vào chiến trường này để khẳng định trình PK của mình nhé các gamer.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: