Có thể mua thẻ appota online bằng ví Paypal hay không? đó là thắc mắc của nhiều game thủ có đăng kí tài khoản Paypal và thường xuyên dùng mua sắm online. Tại Vnsupermark.com bạn có thể dễ dàng mua thẻ appota bằng ví Paypal một cách nhanh chóng mà an toàn. Đặc biệt Paypal là cổng trung gian mua sắm online tiện nhất khi ở nước ngoài.

 

Thanh toán Paypal khi mua thẻ appota trên Vnsupermark.com

 

Có trong tay ví thanh toán Paypal bạn đừng ngần ngại gì khi đến Vnsupermark.com và mua thẻ game, thẻ điện thoại cũng như thẻ appota dễ dàng, Có một phương tiện mua sắm dễ dàng như vậy bạn không chỉ thanh toán khi ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Nếu sống ngoài nước thì Paypal chính là phương tiện mua sắm online hiễu hiệu, hiệu quả nhất. Không chỉ cho phép chuyển tiền mà còn có thể hoàn tiền qua lại giữa người mua và người bán nhanh chóng chỉ trong ít phút, vì thế mà bạn không cần lo ngại các vấn để lừa đảo, quỵt tiền khi mua thẻ appota qua Paypal.

Bạn có thể sử dụng thẻ appota để nạp cho tất cả các game của Gamota như: Thiên Hạ 3D, Chiến Tiên, Tru Tiên 3D, Ải Mỹ Nhân, Tây Du Kí, Hotgirl Tam quốc, Ngự Long,... Đây là loại thẻ độc quyền khi nạp cho các game này vào dịp khuyến mãi của nhà phát hành thì game thủ sẽ nhận được lượng vàng khuyến mãi rất lớn có thể đến 80% cho đến gấp đôi. Chính vì thế mà thẻ appota được săn lùng ráo riết phục vụ nhu cầu nâng cấp tướng, mua trang phục, vật phẩm.

Ngoài sự tiện lợi khi thanh toán mua thẻ appota bằng ví Paypal, nhận lợi ích từ thẻ appota đem lại thì bạn còn được nhận khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn trên Vnsupermark.com. Chiết khấu ngày thường sẽ là 1% và tăng lên đến 12% vào ngày khuyến mãi, trong khi đó thì khuyến mãi luôn được diễn ra hàng tháng đầy đủ trên web. Không chỉ có ngày khuyến mãi, ngày thường khi mua thẻ bạn cũng có thể nhận thẻ miễn phí theo giá trị đơn hàng. Nếu mua đơn hàng lớn thẻ khuyến mãi nhận được càng cao. Đặc biệt, trở thành khách hàng Vip những ưu đãi hấp dẫn sẽ được nhân đôi, nhân ba.

Các mệnh giá thẻ appota hiện đang được bán trên Vnsupermark.com có: thẻ appota 100k, thẻ appota 200k, thẻ appota 500k, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 5 triệu.

Mệnh giá lớn nhỏ đa dang lựa chọn thỏa thích với mọi nhu cầu, hãy truy cập website và order thẻ appota để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ bạn 24/24 giờ.