Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Công Thành Tam Quốc đơn giản nhưng đáng chơi

Công Thành Tam Quốc chọn cho mình một hướng đi khá cũ so với các game mobile hiện tại trên thị trường. Không có điểm mạnh về đồ họa, cũng không trau chuốt tỉ mỉ mà chỉ dừng lại ở đồ họa 2D khá thường. Các trận chiến ingame có chất lượng hiển thị, animation khá đơn giản. Tuy nhiên, đó lại chính là ưu điểm nhờ mọi thứ đơn giản từ đồ họa đến cách chơi thì Công Thành Tam Quốc lại dễ dàng out skill khi vào tay game thủ giỏi. Như vậy, game thủ có thể trình diễn tài năng của mình rõ nét hơn, bởi vậy mà lượng thẻ appota nạp cho game vẫn cứ xuất đều đều.

 Vì là đơn giản, không cầu kỳ nên hình ảnh game vẫn sẽ là hình ảnh quen thuộc hợp mắt số đông game thủ. Nếu là một fan trung thành thể loại chiến thuật thì Công Thành Tam Quốc thể hiện trên nền mobile có thể đạt trên 80% sự tương đồng các game.

Mua thẻ Appota chơi game Công Thành Chiến cực đã

  Phần nhìn đơn giản nhưng âm thanh của Công Thành Tam Quốc chính là  điểm đặc biệt nhất buộc game thủ nán lại game. Ngoài nhạc game thì tiếng nói nhân vật, hiệu ứng âm thanh trận chiến của trò chơi được làm khá tốt.

Tiếng nói của từng nhân vật được lồng vào khá chân thực, tạo cảm giác sống động hơn cho game so với những game cùng thể loại chú trọng nhiều hơn về mặt đồ họa. Hay tiếng giáo mác trong trận mạc cũng được thể hiện bằng các âm thanh binh khí, gió vút tăng phần chân thực. Vậy nên cũng không lạ gì vẫn có lượng lớn game thủ mua thẻ appota và chiến game hàng ngày.

 Như đã nêu ra ở đầu bài viết về hệ thống lối chơi của Công Thành Tam Quốc. Thuộc dòng game pha trộn giữa thể loại thẻ tướng và chiến thuật. hệ thống gameplay sẽ bao gồm việc thu thập các vị tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Đồng thời các vị thướng này được chia sức mạnh thông qua đánh giá số sao. Sao càng nhiều, tướng càng có điểm tiềm năng: Công, Thủ, Binh càng lớn. Bởi vậy mà khi đã thu thập được thẻ tướng thì người chơi cũng cần phải dựa vào tướng để chinh chiến những chiến trường khác cao hơn nâng hạng.

 chiến ingame được hiển thị dưới dạng đạo quân mà tướng đó sở hữu mang đậm yếu tố chiến thuật hấp dẫn người chơi. Người chơi sẽ trực tiếp điều khiển các đạo quân này để chọn hướng tấn công, phòng thủ có tính tùy biến cao. Đánh quân thế nào là ở tư duy chiến thuật của mỗi người. Ngoài hệ thống chiến đấu giống với cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa thì trò chơi cũng cung cấp tính năng PVP. Game thủ hoàn toàn có thể tự tạo dựng thế lực hay tham gia vào các quân đoàn để khẳng định vị thế.

 Như vậy với một game không có quá nhiều đặc sắc về mặt đồ họa nhưng bù lại là gameplay hấp dẫn thì tất nhiên game thủ vẫn nườm nượp mua thẻ appota online chơi game thôi!

Tin Liên Quan: