Một tựa game nếu xét về đồ họa, giao diện thì chỉ ở mức trung bình nhưng nếu xét về gameplay thì khỏi nói nhé. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game mua thẻ viettel online được đánh giá là tựa game không cấp độ bởi người chơi sẽ được sắp xếp thực lực căn cứ vào số tầng công pháp mà người đó luyện.

Để giúp bạn tăng cấp công pháp diễn ra khá cân bằng giữa các người chơi với nhau. Để giúp bạn nâng cấp nhanh chóng hãy nhanh tay nạp thẻ viettel ngay và luôn nhé.

Mua thẻ Viettel khám phá chân dung lãng khách siêu đẹp

Trong thế giới Cửu Âm Chân Kinh bạn có thể gia nhập bất cứ môn phái nào với hàng trăm bộ  võ công tương sinh tướng khắc để giúp khẳng định bản thân mình hơn. Bạn có thể đi trên nước, chạy trên tường, đánh nhau như phim trưởng hay là nội công thâm hậu,…

Hay bạn cũng có thể vào vai “lãng khách” đi đây đi đó ngắm cảng giang sơn. Nếu bạn vào vai một người cưỡi ngựa đi ngắm cảnh hoa đào tại Tô Châu nhỉ hoặc du lịch khắp nơi. Nếu thiếu tiền bạn có thể mua thẻ viettel để nạp thay vì phải bắt cóc kiếm ngân lượng hay mua bánh bao sống qua ngày bởi nếu không bạn sẽ chết đói đấy.

Trong Cửu Âm Chân Kinh còn có hội thái giám, vào đây bạn sẽ tha hồ “õng ẹo” theo đúng nghĩa đen của nó như học đàn, ngâm thơ, chơi cờ, đấu kiếm, đi xin ăn dạo đều đủ hết. Đừng hiểu lầm à nhen, mấy cái nghề đó, “thẳng” vẫn học được và nó đem lại lợi ích đáng kể.

Như vậy, Cửu Âm Chân Kinh với nền độ họa giao diện 3D còn là tính đồ sộ võ học, các gamer trải nghiệm tính chân thật cùng với đó là nghĩa tình anh em, những bài học làm người đấy ạ!

Vậy nên còn chần chừ gì, mà các bạn không mua thẻ viettel ngay và luôn để trải nghiệm tựa game trong vai lãng khách du hành bốn phương tám hướng nhỉ? Nếu muốn mua thẻ viettel vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM ĐT VIỆT ÚC

(Giấy phép KD số: 0311869642, cấp ngày 09/07/2012)

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181

Email: [email protected]

Skype: vnsupersale

Facebook: vnsupermark.com

Chúc các bạn thành công!

Với thái độ phục vụ chân thành và đầy nhiệt tình chúng tôi tin tưởng rằng đem đến cho các bạn chất lượng phục vụ tốt nhất 24/24. Với phương thức cũng như cách mua hàng nhanh chóng, đơn giản sẽ đem đến cho bạn cảm giác tin cậy khi mua hàng cùng với đó chiết khấu hấp dẫn. Dù bạn là người Việt đang sing sống ở bất cứ đâu chúng tôi cũng đem đến cho bạn những chiếc thẻ nạp game hay điện thoại một cách nhanh nhất.