NetEase cũng là một nhà phát hành game tại Việt Nam có một số game rất ăn khách như Mộng Ảo Tây Du hay Đại Thoại Tây Du. Trong sự phát triển nhanh chóng của game mobile thì NetEase cũng nhanh chóng có những bước đi thông minh để tiếp tục chiều lòng cộng đồng người chơi của mình khi chuyển thể các sản phẩm năm xưa lên nền tảng mới, đồng thời còn phát triển những tựa game theo thể loại mới dựa trên IP cũ như Đại Thoại Tây Du: Nhiệt Huyết.

 

Chất lượng đồ họa của Đại Thoại Tây Du: Nhiệt Huyết phải nói là tuyệt vời không cần phải bàn cãi gì cả. DTTDNH được chăm chút ở từng chi tiết nhỏ trên môi trường hay hiệu ứng kỹ năng tráng lệ. Game áp dụng phong cách thiết kế Q-style kiểu cách hoạt họa đáng yêu, hệ thống nhân vật có hình dáng ngộ nghĩnh, phối màu sắc tươi sáng và cử động hết sức mượt. Mặc dù vậy vẫn giữ được nền khung cảnh như game cổ điển.
Ở phiên bản hiện tại, người chơi có 8 lựa chọn nhân vật đại diện tương ứng cho 4 chủng tộc khác nhau gồm Nhân Tộc, Tiên Tộc, Ma Tộc và Quỷ Tộc. Thông qua nhiều phiên bản nâng cấp, phần tạo hình nhân vật ban đầu đã có sự biến đổi lớn và đội ngũ phát triển có gia tăng thêm số lượng nhân vật để người chơi tiến hành lựa chọn, mỗi bộ tộc cũng sẽ có 1 cảnh nền riêng biệt, rất đẹp mắt và độc đáo. Và như vậy là gia tăng thêm những hoạt động chiến đấu hơn tương ứng với các nhân vật được phát triển. Lên vnsupermark.com mua thẻ vinaphone online nhanh chóng nạp game và thử sức thôi.
Về mặt gameplay, game sử dụng cơ chế chiến đấu hành động với các phím ảo rất phổ biến trên nền tảng mobile. Hệ thống phụ bản và kẻ địch trong game cũng rất đa dạng, khiến quá trình chiến đấu diễn ra hết sức lôi cuốn, đồng thời ở giai đoạn sau này có rất nhiều hoạt động yêu cầu tổ đội đầy tính thử thách.
Như hầu hết các game thì các nhân vật cần được phát triển bởi người chơi của mình để gia tăng các kỹ năng. Có nhiều người chơi có thể thông qua trang bị, cường hóa, thăng cấp kỹ năng để gia tăng chiến lực. Trò chơi cũng có hệ thống triệu hoán thú vô cùng quan trọng, đóng vai trò bạn đồng hành cùng người chơi trong suốt quá trình chiến đấu, phiêu du tứ phương.
Game hành động mà có những điểm vừa dễ thương vừa chiến đấu cực tốt như vậy thì còn chần chờ gì mà không mua thẻ vinaphone và chơi game đi nè?!