Lấy đề tài thế giới huyền ảo Dream World 3D do Gamota tại thị trường Việt, với thể loại nhập vai thì nhiều game thủ rất quan tâm đến một chi tiết, đó là nhân vật. Hãy mua thẻ appota online và nạp game để nâng tầm đẳng cấp nhé!

Dream World sở hữu một hệ thống nhân vật cực kỳ phong phú với tất cả là 12 nhân vật nam nữa đặc sắc ví dụ như Tiêu Dao Hiệp, Aclice, Vân Vô Tâm, Yến Ca Hành,...và mỗi nhân vật sẽ có thể hóa thân thành 3 trong số 9 nghề nghiệp (Hiệp khách, pháp sư, kỵ sĩ,...) Mỗi chức nghiệp là sự kết hợp các thuộc tính khác nhau ở mỗi nhân vật khác nhau theo nam và nữ.

Mua thẻ Appota online nạp game Dream World 3D đẳng cấp

Đến với Dream World 3D, bạn sẽ tha hồ lựa chọn, thay đổi nhân vật theo sở thích cá nhân của mình. Đặc biệt, với việc nắm giữ những thông tin quan trọng về các nhân vật, class cùng chiêu thức giúp game thủ sẽ có thể vạch ra một lộ trình đúng đắn và bí kíp chiến đấu “độc đắc” trong suốt quá trình chinh phục tại thế giới quan của Dream World 3D.

Mua thẻ appota và sắm ngay cho mình một nhân vật bạn thích trong game, có hẳn một kho tàng tính năng như các chuỗi hoạt động PK, tính năng kết hộn,... với 216 chiêu thức các game thủ có thể tha hồ mà chơi theo kiểu tấn công đơn độc hay thành nhóm, dùng độc hoặc trị liệu, pháp thuật hoặc vật lý, điểu khiển pet hoặc gọi, tấn công hoặc phụ trợ. Từ đó, mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng mới mẻ, đa dạng những không kém phần linh hoạt khi trải nghiệm Dream World 3D.

Ưu điểm của tựa game này là ở chỗ chất lượng đồ họa cực kỳ tân tiến, đồ họa chibi dễ thương lại áp dụng công nghệ 3D nên khá đẹp mắt. Các nhân vật cũng theo đó mà có tạo hình dễ thương,các cử chỉ, hành dộng đáng yêu. Trang phục, diện mạo có thể thay đổi linh hoạt tạo cho người chơi cảm giác phấn khích.

Các nhân vật có thể tự do giao dịch, đấu giá, lập quầy bán những món đồ mình kiếm được, do đó nạp thẻ cũng cần thiết để có tiền hay vàng mà mang đi mua vật phẩm, mà đã là game của Gamota thì việc nạp thẻ nên nạp thẻ appota bạn nhé. Để nâng cao tính công bằng game có đưa ra hệ thống điểm hoạt động, do đó bạn cũng đừng quá cày cuốc vì không mang lại hiệu quả cao đâu nhé. Các phương diện tăng trưởng nhân vật cũng rất đa dạng, bao gồm hệ thống trang bị hay đủ kiểu kỹ năng chủ động, bị động, kết hợp thêm hệ thống pet lên đến hàng trăm chủng loại và đóng góp trợ thủ đắc lực, hết sức quan trọng trong trận đánh. Tựa game này có đã hấp dẫn như vậy thì sao ta không cài và chơi thử bạn nhỉ?