Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Địa Chỉ Bán Thẻ Sohacoin Chiết Khấu Cao Với Đầy Đủ Mệnh Giá

Để mua thẻ sohacoin chiết khấu cao vốn là mối quan tâm hàng đầu của các game thủ tại Việt Nam. Do vậy việc săn lùng địa chỉ uy tín bán thẻ chiết khấu cao và đầy đủ mệnh giá là niềm mong mỏi của rất nhiều game thủ.


Nếu bạn tìm được địa chỉ uy tín nào khác ngoài Vnsupermark.com thì không có đâu? Đây là địa chỉ đáp ứng tất tần tật yêu cầu của khách hàng từ khó đến dễ, vừa đơn giản, an toàn, lại tiết kiệm. Nhằm đem đến thật nhiều lợi ích cho khách hàng. Ngoài miễn phí thanh toán không thu phụ phí thì còn được ưu đãi nhận quà hấp dẫn cho mỗi lần nạp thành công.

 

Vnsupermark.com- Đại lý bán thẻ Sohacoin chiết khấu cao


Nếu bạn đang là fan của các tựa game Sohagame phát hành như I Gà, Tam Sinh Tam Thế Mobile, Hải Tặc Bóng Đêm, Ngộ Không Truyền Kỳ,... thì chắc chắn không thể bỏ qua mua thẻ Sohacoin đâu nhỉ? Với cách nạp thẻ Sohacoin online bạn không cần bỏ dở ván game để đi mua thẻ hoặc do điều kiện thời tiết cản trở mà không mua được thẻ thì hình thức mua thẻ Sohacoin, nạp Sohacoin trực tuyến tại nhà là hình thức phù hợp nhất.


Với hình thức mua thẻ Sohacoin  online tại Vnsupermark.com bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:


- Bạn có thể mua thẻ game với chiết khấu cao bằng các hình thức giao dịch nào.


- Thanh toán thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.


- Thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.


- Khi thực hiện giao dịch bạn sẽ hoàn toàn không mất bất kỳ khoản cước phí phụ thu nào.


- Mua thẻ với đầy đủ các mệnh giá từ lớn đến bé, bao gồm: thẻ Sohacoin 5 triệu, thẻ Sohacoin 2 triệu, thẻ Sohacoin 1 triệu, thẻ Sohacoin 500k, thẻ Sohacoin 200k, thẻ Sohacoin 100k, thẻ Sohacoin 50k, thẻ Sohacoin 20k, thẻ Sohacoin 10k.


- Chính sách ưu đãi và chiết khấu áp dụng cho tất tần tật khách hàng.

 

Để thực hiện giao dịch mua thẻ Sohacoin online bạn cần làm theo các bước sau:


Bước 1: Bạn hãy truy cập vào vào trang Vnsupermark.com, sau đó chọn mục "đăng kí tài khoản" trên đầu trang web.


Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào mẫu TẠO TÀI KHOẢN bao gồm địa chỉ email, mật khẩu và nhập lại mật khẩu. Sau đó tick vào ô "Tôi không phải là người máy" và tiếp tục chọn nút " Đăng kí" bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập thông qua kết nối tài khoản Facebook, Yahoo hay G+. Website cam kết hoàn toàn không ảnh hưởng đến thông tin hoặc bảo mật cá nhân tài khoản Facebook của bạn.


Bước 3: Sau khi đăng kí tài khoản thành công bạn thực hiện giao dịch mua thẻ: chọn mã thẻ, số lượng và mệnh giá thẻ nạp theo yêu cầu


Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: 

+ Thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ Visa, Mastercard khi bạn đang sống ở Việt Nam

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal khi sống ở nước ngoài. Game thủ ở Úc có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Anz bank.


Bước 5: Hoàn tất giao dịch bằng cách check mail nhận thẻ


Việc mua thẻ Sohacoin online nạp vào tài khoản game giúp bạn quy đổi đồng tiền ảo phục vụ cho việc nâng cấp nhân vật, tăng thời gian chơi game, mua vật phẩm,... chính vì vậy thẻ game đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ online.


Vậy nên hãy đến với Vnsupermark.com – địa chỉ giao dịch uy tín, giá rẻ chiết khấu cao nha! Chúc các bạn mua thẻ thành công!

Tin Liên Quan: