Tết Tết
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Địa Chỉ Mua Thẻ Viettel Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ Viettel thì bạn đừng bỏ lỡ thông tin bài viết sau nhé! Bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ và cách mua thẻ Viettel giá rẻ nhất thị trường hiện nay.


Để tìm được địa chỉ bán thẻ cào Viettel uy tín không phải là dễ dàng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các website bán thẻ cào online. Vậy đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy và có nhiều người truy cập nhất hiện nay, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

 

Địa chỉ mua thẻ Viettel Online giá rẻ nhất thị trường


Website bán thẻ Viettel chất lượng


Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người biết đến phải kể đến Vnsupermark.com - đây là một trong những website được thống kê là có lượng người truy cập lớn nhất hiện nay. Vnsupermark.com có thế mạnh là cung cấp đầy đủ các chức năng như bán, nạp, mua thẻ cào trực tuyến, website hoạt động ổn định, chiết khấu % mua thẻ vitettel hấp dẫn.


Khi giao dịch tại web bạn sẽ cảm thấy ưu điểm nổi bật đó chính là nhận chiết khấu các nhà mạng vô cùng hấp dẫn, đây là mức chiết khấu không bao giờ có khi bạn mua thẻ cào bằng hình thức truyền thống. Khách hàng mua thẻ cào càng nhiều, thì mức chiết khấu càng cao. Ngoài ra, tại website không giới hạn về mệnh giá và nhà mạng, tại đây cung cấp đa dạng các nhà mạng như: Thẻ Viettel, thẻ Vina, thẻ Mobifone... Có thể nói, đối với các đại lí kinh doanh thẻ cào việc mua thẻ viettel nói riêng cũng như mua thẻ điện thoại nói chung tại các website là hướng đi tối nhất vừa mang lại lợi nhuận cao và vừa tích kiệm thời gian cho các đại lí.


Thao tác thực hiện mua thẻ Viettel online trên Vnsupermark.com


Nếu bạn muốn mua thẻ viettel tại website thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào website và làm theo các bước hướng dẫn như dưới đây.


Bước 1: Đăng kí hoặc đăng nhập vào tài khoản

Lưu ý: - Địa chỉ email phải nhập chính xác, email có tồn tại và được sử dụng thường xuyên


Bước 2: Chọn danh mục mua thẻ điện thoại và cung cấp đầy đủ thông tin cho website
Chọn nhà cung cấp: viettel
Mệnh giá nạp thẻ
Số lượng thẻ


Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán.
- Trong trường hợp bạn đang sống ở trong nước, bạn chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn chọn loại ngân hàng sau đó thực hiện thanh toán, để giao dịch trực tuyến qua tài khoản ngân hàng thì chúng cần được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (internet banking).


Dùng tài khoản ngân hàng thanh toán. Sử dụng các tài khoản ngân hàng nội để để thanh toán, tuy nhiên, để thực hiện giao dịch thành công, thẻ ATM của bạn bắt buộc phải đăng kí dịch vụ internet banking. Đăng ký internet banking tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Hoặc bạn có thể dùng các thẻ Visa hay Mastercard do các ngân hàng trong nước phát hàng.

 

- Trong trường hợp bạn đang sống ở nước ngoài: Lúc này có hai hình thức thanh toán để bạn lựa chọn: Thanh toán bằng tài khoản Paypal hay thẻ Visa, Mastercard. Với hai hình thức thanh toán này thì chủ thẻ và chủ tài khoản Paypal phải là người Việt sinh sống ở nước ngoài. Ngoài ra, game thủ ở Úc cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth hay Westpac. Với hình thức thanh toán này bạn hoàn toàn được miễn phí phí giao dịch.


Bước 4: Xác nhận thông tin thanh toán
Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán. Hệ thống sẽ chuyển bạn sang 1 giao diện mới. Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu và chấp nhận thanh toán nhé!


Bước 5: Sau khi đã thực hiện xong 4 bước trên, hệ thống sẽ báo giao dịch mua thẻ điện thoại online thành công và gửi vào email hoặc số điện thoại của khách hàng mã thẻ cào kèm theo số seri của thẻ.

Lúc này, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ gmail nhận ngay mã thẻ để nạp thẻ vào tài khoản nha.


Hi vọng rằng, bài viết ở trên sẽ giúp bạn tìm ra được một địa chỉ website mua thẻ viettel online giá rẻ lúc cần một cách uy tín và chất lượng nhất nha.


Chúc các bạn mua thẻ thành công!

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay