Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Địa chỉ nạp thẻ Gate online an toàn, uy tín số 1 Việt Nam

 

Hình thức nạp thẻ Gate online chính là giải pháp tối ưu giúp các game thủ có thể nạp tiền vào tài khoản game một cách nhanh chóng. Để nhận được thẻ, bạn có thể mua tại cổng game hay tại các website đại lý trực tuyến. Vnsupermark.com là một trong những địa chỉ nạp thẻ Gate online an toàn, uy tín số 1 Việt Nam mà các bạn nên thử.

 

Địa chỉ nạp thẻ Gate online an toàn, uy tín số 1 Việt Nam

 

Những điều bạn cần biết về thẻ Gate

 

Thẻ Gate là thẻ game được phát hành bởi Công ty FPT và được phân bố rộng rãi ra thị trường. Cũng như công dụng của một số thẻ game khác, thẻ Gate giúp bạn nạp tiền vào game để nâng cấp tài khoản hay dùng để mua vật phẩm, vũ khí, trang phục,…

 

Bạn có thể dễ dàng nạp thẻ Gate online vào một số tựa game do nhà phát hành FPT đưa ra như Phong Vân Truyền Kỳ, Đột Kích, MU Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Cửu Âm Chân Kinh, Tam Quốc Chí, Đại Anh Hùng và một tựa game của các nhà phát hành như SohaGame, GoSu, …

 

Nạp thẻ Gate online tại Vnsupermark.com

 

Trên thị trường thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ nạp thẻ Gate online, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thật sự uy tín và an toàn.

 

Đến với website cung cấp thẻ Gate Vnsupermark.com bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ uy tín cũng như chất lượng thẻ và dịch vụ như thế nào. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, Vnsupermark.com nhận được rất nhiều đánh giá tốt của khách hàng khi nạp thẻ Gate cũng như các loại thẻ game khác khi mua hàng tại đây.

 

Việc tạo tài khoản để nạp thẻ Gate chỉ cần thực hiện bằng vài thao tác đơn giản trên thiết bị thông minh có kết nối internet bằng cách login tài khoản qua Google hay Facebook.

 

Bạn được lựa chọn các mệnh giá đa dạng và phong phú như nhà cung phát hành game đã đưa ra. Đặc biệt khi nạp thẻ Gate online với số lượng và mệnh giá lớn bạn sẽ có cơ hội trở thành khách Vip và sỡ hữu nhiều ưu đãi lớn và đặc biệt.

 

Điểm cộng ở đây là các bạn game thủ không cần phải lo lắng về phương thức thanh toán cũng như có an toàn không. Vnsupermark.com sẽ hỗ trợ cho bạn bằng các hình thức thanh toán tùy vào khu vực mà bạn đang sống, cụ thể:

 

  • Khu vực trong nước: bạn sẽ thanh toán bằng thẻ ATM có chức năng banking hay dùng thẻ Visa/Mastercard
  • Khu vực nước ngoài: bạn sẽ thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard hay chuyển khoản Paypal
  • Đặc biệt với nước Úc: Bạn sẽ thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth/ ANZ bank

 

Và khi thanh toán thành công, mã thẻ Gate mà bạn vừa mua sẽ được nhân viên duyệt và gửi qua mail bạn tạo tài khoản mua thẻ chỉ sau khoảng 3-4 phút thanh toán thành công.

 

Trên đây mình đã chia sẻ cho bạn địa chỉ nạp thẻ Gate online an toàn, uy tín số 1 Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn và chúc bạn giao dịch thành công!

 

Đội ngũ nhân viên sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn cách nạp thẻ Gate cho bạn mọi lúc mọi nơi. Chần chờ gì nữa mà không truy cập Vnsupermark.com để tậu những chiếc thẻ Gate online.

 

Liên hệ nhân viên chăm sóc để được tư vấn mua hàng:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

 

 

Tin Liên Quan: