Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online chiết khấu hấp dẫn ngay tại mệnh giá thẻ

 Trước giờ bạn vẫn quen với kiểu mua thẻ megacard với mệnh giá bao nhiêu thì trả đúng số tiền bấy nhiêu chứ không được giảm giá hay có khuyến mại gì? vậy thì bạn đã bỏ lỡ biết bao cơ hội tiết kiệm túi tiền nạp game của mình rồi đấy. Hãy chuyển qua hình thức mua thẻ megacard online, bạn sẽ thấy thật tiện lợi và ưu đãi cho mà xem.


Cộng đồng game thủ đang truyền tai nhau về hình thức mua thẻ megacard nhiều ưu đãi với chiết khấu cực cao. Bạn chỉ phải trả 95 đến 98% giá trị thẻ nạp mà thôi. Khoản % còn lại là đã được đại lí bán thẻ chiết khấu lại. Thoạt nghe thì thấy ít nhưng thử nghĩ nếu bạn là game thủ thường xuyên nạp thẻ và chạy đua Top thì mức chiết khấu 1 đến 5% không phải là con số nhỏ. Đặc biệt là mua với mệnh giá lớn thì đảm bảo tiết kiệm được chi phí kha khá. Hiện nay thẻ megacard có mệnh giá lớn nhất là 5 triệu, nếu mua 1 thẻ 5 triệu, bạn sẽ tiết kiệm ngay từ 50k cho đến 200k nếu được website bán thẻ đưa ra mức chiết khấu ưu đãi. Nạp nhiều lần, nhiều ngày, nhiều dịp event thì số chi phí tiết kiệm được không hề nhỏ chút nào.

Mua thẻ megacard online chiết khấu hấp dẫn ngay tại mệnh giá thẻ

Hơn nữa, hình thức mua thẻ megacard trực tuyến chiết khấu ngay trên mệnh giá đem đến tinh thần sảng khoải, hưng phấn cũng như những niềm vui nhỏ đến cho game thủ vì thế thay vì thói quen mua truyền thống thì chẳng ngại gì mà không thử cách mua thẻ online tiện lợi lại nhanh chóng đúng không nào.


Ở đâu mua thẻ megacard có chiết khấu cao


Được nhiều game thủ truyền tai nhau và vô cùng hài lòng với cung cách phục vụ tại website Vnsupermark.com. Thẻ megacard được bán tại website có nhiều mệnh giá và có mức chiết khấu cao, thường thì chiết khấu ban đầu sẽ ít nhất là 1%, khi trở thành khách hàng thân thiết bạn mới thấy được những ưu đãi tại đây. Nhận thẻ miễn phí thường xuyên trên giá trị đơn hàng
Không chỉ có mỗi thẻ megacard, khi bạn mua bất cứ thẻ game hay thẻ điện thoại nào khác trên website đều được nhận ngay chiết khấu hấp dẫn với từng mệnh giá thẻ. Đặc biệt là vào dịp khuyến mãi cuối tháng chiết khấu lên đến 12%.
Tuy nhiên để áp dụng cách mua thẻ online trực tuyến, trước tiên bạn cần có thẻ ATM hay Visa, Mastercard hoặc một tài khoản Paypal cá nhân để thanh toán khi ở ngoài nước. Vnsupermark.com luôn hỗ trợ các game thủ hải ngoại chơi game nạp thẻ an toàn và tiện lợi nhất.

Ngoài việc nạp thẻ nhanh và chiết khấu hấp dẫn thì game thủ cũng sẽ được đổi mới tinh thần thông qua các event game mini nho nhỏ và nhận về thẻ miễn phí mà không tốn bất cứ chi phí nào. 

Chúc các game thủ thành công ngay từ lần giao dịch đầu.

 

Tin Liên Quan: