Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Dịch vụ mua thẻ zing online bằng Visa thật tiện lợi

Mua thẻ zing online để chơi tốt các tựa game là nhu cầu thiết yếu của game thủ chơi Vinagame. So với việc mua thẻ zing ngoài tiệm net, đại lí phân phối thì hình thức mua thẻ online có lợi hơn cả không chỉ về sự nhanh chóng, tiện lợi mà còn có ưu đãi về giá nếu bạn mua tại Vnsupermark.com.

Các game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài thường băn khoăn về vấn đề mua thẻ nạp game mặc dù trên thị trường không thiếu. Lí do đó là vì dịch vụ bán thẻ zing online hiện nay rất nhiều, nổi lên tràn lan khắp nơi trên các website khiến cho việc lựa chọn cần cân nhắc. Đó là chưa kể trong những web kia còn có web bán thẻ không uy tín, khiến game thủ mất quyền lợi, thậm chí là mất tiền oan.

 Mua thẻ zing online bằng Visa thật nhanh chóng và tiện lợi

Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ game online và thẻ điện thoại trực tuyến uy tín, nhanh chóng. Trong đó thẻ zing được bán với nhiều mệnh giá đa dạng từ bé đến lớn: thẻ zing 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và thẻ zing 500k, đặc biệt có cả túi zing xu 5000.

 Dù là ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều có thể mua thẻ zing, nạp zing xu online vào game mà không lo gặp bất tiện như kiểu mua truyền thống từ trước đến nay. Hiện tại Vnsupermark.com bán thẻ zing đều áp dụng các phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, bạn có thể thanh toán qua thẻ paypal, visa, mastercard hoặc bằng thẻ ATM bình thường có đăng ký Internet banking. Đây đều là những cách thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, phổ biến hiện nay.

Với những game thủ thì đây sẽ là dịch vụ rất tuyệt vời và không còn lo ngại chơi các trò game của hãng Vinagame. Để mua thẻ zing bằng Visa rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của Vnsupermark.com với những bước đơn giản dưới đây.

 

Đầu tiên truy cập website và đăng kí một tài khoản bằng mail thật. Vì đây sẽ là mail mà bạn dùng để nhận thẻ nên phải đảm bảo đó là mail thật được bảo mật nhé. Sau khi đã đăng kí mail thành công là bạn có thể thoải mái mua thẻ rồi nè.

Để nạp thẻ zing bạn vào mục thẻ zing, chọn mệnh giá và số lượng phù hợp sau đó chọn mua ngay rồi nhấn thanh toán. Tại hình thức thanh toán bạn chọn Onecom (thanh toán bằng Visa, Mastercard), cước phí cho mỗi lần thanh toán sẽ là 0.29$.

Điền một số thông tin cá nhân của bạn tại trang thanh toán, thông tin sẽ được website bảo mật tuyệt đối nên bạn yên tâm nhé. Vậy là xong quá trình mua thẻ zing trực tuyến, giờ chỉ việc check mail và nhận thẻ mà thôi. Thẻ sẽ chuyển về mail cho bạn trong vòng 2 đến 3 phút khiến quá trình nạp game vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

 

Tin Liên Quan: