Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Điểm Danh Các Loại Thẻ Game Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Game online đã trở thành món ăn tinh thần, hình thức giải trí được đông đảo giới trẻ quan tâm. Với số lượng người chơi ngày càng nhiều kéo theo đó là số lượng game  và nhu cần nạp thẻ game ngày càng lớn. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại thẻ game hot nào bạn đã biết chưa?

 

Vnsupermark.com là website bán thẻ game online uy tín nhất hiện nay. Tại web có đầy đủ các loại thẻ game mà bạn cần. Game thủ hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu đặc trưng cũng như cách nạp thẻ game online nhé!

 

Các loại thẻ game tại Vnsupermark.com

1. Thẻ Zing

Đầu tiên chúng ta phải kể đến đó là loại thẻ  game do VNG phát hành dùng để nạp vào các tựa game của VNG. Khi nạp vào game, thẻ Zing sẽ quy đổi thàng Zing Xu- các đồng tiền ảo giúp các game thủ có thể dễ dàng sử dụng để mua các vật phẩm, vật dụng trong game.

Một số tựa game Hot của VNG dụng thẻ nạp này như: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ H5, Thiên Long Bát Bổ, Thiện Nữ, Ngôi Sao Hoàng Cung 360 mobi….

Có nhiều cách để nạp thẻ Zing như mua trực tiếp tại các đại lý bán thẻ hay mua qua SMS điện thoại. Tuy nhiên những các này hơi phiền phức. Cách đơn giản nhất là mua thẻ Zing online tại Vnsupermark.com. Với các mua thẻ này bạn chỉ cần ngồi ở nhà là đã có thể sở hữu những chiếc thẻ mà mình mong muốn.

 

 2. Thẻ Appota

Thẻ Appota là loại thẻ Game do Appota phát hành, dùng để nạp các tựa game của Gamota như: Anh Hùng Xả Điêu, Tru Tiên 3D, Kiếm Vũ, Ỷ Thiên…..

Tương tự đối với thẻ Zing, thẻ Appota cũng được phát hành rộng rãi. Nhưng Vnsupermark.com luôn là sự lưạ chọn hàng đầu của các game thủ. Với các mua thẻ nhanh, an toàn mà gia cả hợp lý, Vnsupermark.com đã đồng hành cùng các game thủ trong thời gian qua.

 

3. Thẻ Garena

Hay còn gọi là thẻ Sò, do Garana phát hành, dùng để nạp các tựa game hot như: Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Fifa online 4…..Tuy số lượng game do Garana phát hành ít nhưng đều là các tựa game Hot.

 

 4. Thẻ VTC

Hiện tại tại Vnsupermark.com có 2 loại thẻ game do VTC phát hành là Vcoin  và Scoin. Với đầy đủ các mệnh giá để các game thủ có thể lựa chọn.

Với công dụng giúp game thủ có thẻ sễ dàng mua các bật phẩm, vũ khí trong game một cách dễ dàng, thẻ VTC đóng góp một phần quan trọng tron việc chinh phục game online của các game thủ.

 

5. Các loại thẻ khác.

Thẻ Gate: do FPT online phát hành. Là loại thẻ game đa năng dùng để nạp vào các tựa game có lượng người chơi khủng như : Lão Gia Cát Tường, Tây Du Ký, MU Việt Nam, Bá Chủ Thế Giới, Thiên Long Bát Bổ….

Thẻ Sohacoin là đơn vị thanh toán dùng riêng cho tất cả các tựa game thuộc Sohagame. Nói cách khác nó dùng nạp tiền vào các tựa game như: Liên Minh Bóng Tối, Tam Quốc Diễn Kíc, Ngạo Kiếm, Siêu Thần Chiến Tướng….của Sohagame phát hành.

Thẻ Bit: dùng để nạp vào các tựa game Ngạo Kiếm Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh, Lâm Chi Mộng…và các đối tác của QPal

Thẻ Funcard là loại thẻ mới phát hành nhưng được đông đảo game thủ đón nhận với chức năng nạp tiền vào các tựa game do Funtap phát hành như: Tam Quốc Go, Vua Thủy Chiến, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Haki Tối Thượng…

Các mệnh giá thẻ Funcard hiện tại như: Funcard 2 triệu, Funcard 1 triệu, Funcard 500k, Funcard 200k, Funcard 100k, Funcard 50k, Funcard 20k, Funcard 10k.

Và các loại thẻ điện thoại khác như: thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone.

 

Tất cả các loại thẻ game, thẻ điện thoại trên đều có mặt tại Vnsupermark.com. Để mua tất cả các loại thẻ trên, game thủ chỉ cần đăng nhập vào Vnsupermark.com là đã có thể dễ dàng mua thẻ. Với  các công cụ hỗ trợ thanh toán như thẻ ATM, thẻ Visa, Mastercard, tài khoản Paypal, tài khoản Commonwealth bank hay Westpac nhanh chóng mà an toàn.

 

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 2/24, Vnsupermark.com sẽ luôn đồng hàng cũng game thủ trên mọi chặng đường. Chúc các bạn luôn thành công.

Tin Liên Quan: