Làm thế nào để mua thẻ Gosu với giá chiết khấu cao là câu hỏi được nhiều game thủ Việt đặt ra khi đang sinh sống  tại Anh. Hãy cùng mình giải đáp vấn đề này nhé và mình sẽ chỉ cho bạn 1 địa chỉ uy tín để mua thẻ.

 

Mua thẻ Gosu giá chiết khấu cao khi sống tại Anh

 

Vài nét về thẻ Gosu

 

Gosu còn được gọi là Gcard, là 1 loại thẻ game được phát hành và dùng để nạp tiền vào game online của hãng Gosu.

 

Để mua được thẻ Gosu bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hai hình thức mua thủ công hoặc online. Tuy nhiên đối với các bạn trẻ đang sống ở nước Anh thì chỉ được mua thẻ Gosu online và nó cũng có khá nhiều tiện ích và ưu đãi.

 

Mua thẻ Gosu giá chiết khấu cao

 

Có rất nhiều website cung cấp thẻ Gosu uy tín cho các game thủ đang sống Anh cũng như một số nước khác trên thế giới. Tuy nhiên sau khi tổng hợp lại thì mình thấy Vnsupermark.com vẫn là địa điểm ưu tiên dành cho bạn bởi chất lượng thẻ cũng như chất lượng phục vụ.

 

Giá cả luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi game thủ, tại Vnsupermark.com bạn sẽ được mua thẻ Gosu với đầy đủ các từ 100.000 đến 1000.000 VND và được chiết khấu giá từ 1-6% so trên thị trường.

 

 

 

Mua thẻ Gosu với số lượng và mệnh giá lớn bạn cũng sẽ được hưởng thêm 1 phần chiết khấu hoặc sẽ nhận được thẻ Gosu khuyến mãi đi kèm.

 

Phương thức thanh toán khi mua thẻ Gosu tại Anh cũng khá tiện lợi và an toàn : Bạn có thể thanh toán qua Visa/Mastercard hay chuyển khoản qua Paypal.

 

Đặc biệt chất lượng phục vụ của nhân viên tại đây sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái khi mua thẻ. Bất kì thắc mắc nào trong quá trình  mua thẻ mà bạn chưa hiểu đều sẽ được đội ngũ chăm sóc nhiệt tình và hỗ trợ  xuyên suốt 24/7.

 

Với nhiều lợi ích như vậy thì còn điều gì nữa mà không truy cập vào Vnmsupermark.com- Điểm mua thẻ Gosu giá chiết khấu cao khi sống tại Anh.

 

Mọi chi tiết về việc mua thẻ bạn vui lòng liên hệ như sau:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline