Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Thẻ Vinaphone Online Săn Boss Hoàng Kim Dễ Dàng Hơn

Thật ra, Độc Cô Cầu Bại không còn là game mới xa lạ với cộng đồng gamer nữa. Tuy nhiên, mỗi ngày đều có một lượng lớn game thủ thử sức mình với game này. Và dưới đây là một vài điểm đặc sắc của game nếu như bạn còn đang phân vân để chọn Độc Cô cầu Bại. Cùng vnsupermark điểm qua những điều thú vị này và mua thẻ vinaphone onine để nạp game chơi nhé!

 

Săn Boss Hoàng Kim 24/24 theo phong cách mới
Đối với hầu hết game online thì Boss thường là chúng ta phải đi săn mới có thể gặp và chiến đấu để giành cơ hội thắng. Có thể nói đối với những fan nghiền game kiếm hiệp, Săn Boss Hoàng Kim từ lâu đã là dạng sự kiện huyền thoại. Boss thường sở hữu võ công tuyệt cú mèo và tất nhiên là cũng xuất hiện bất ngờ đầy thách thức. Nếu sở hữu những Boss này quả thật bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Độc Cô Cầu Bại cũng không ngoại lệ với các Boss được truy lùng theo từng thời điểm đầy kịch tính. Ngoài ra, theo vị trí và khung giờ hoàng đạo, một số con Boss Hoàng Kim đẳng cấp thế giới còn có thể được triệu hồi hoàn toàn từ người chơi. Lúc này tăng thế chủ động hơn cho người chơi rất nhiều trong việc đánh Boss.
Dĩ nhiên khác với những Boss Hoàng Kim thường gặp, Boss được người chơi triệu hồi rất mạnh và sẽ cần tất cả cao thủ trong cùng server liên kết hợp lực để hạ gục. Dĩ nhiên vị cao thủ khiến con Boss đổ máu nhiều nhất sẽ có cơ hội cao nhận được item Hoàng Kim danh giá. Cùng mua thẻ vinaphone để cơ hội đánh Boss tăng lên gấp bội nào.
Hệ thống thời trang cánh, phi kiếm, pháp bảo đa dạng bắt mắt.
Trong Độc Cô Cầu Bại, sau khi đạt tới cấp độ và danh vọng nhất định, người chơi sẽ nhận được bí kíp “Kiếm Khí Độc Tôn” từ lão nhân Độc Cô, từ đó mở ra rất nhiều tính năng hay ho như tu luyện pháp bảo, ngự cưỡi pháp kiếm chu du khắp toàn thiên hạ. Vì cách thức tu luyện pháp bảo giữa các nhân vật không hề giống nhau nên đây cũng là tính năng mang tính cân bằng cao cho cộng đồng người chơi Độc Cô Cầu Bại.
Bên cạnh sự đa dạng của pháp bảo và pháp kiếm, Độc Cô Cầu Bại còn hứa hẹn đem tới cho cộng đồng người chơi những bộ đồ thời trang bắt mắt, thời thượng, hệ thống linh thú ngộ nghĩnh lên tới hàng vạn con cho game thủ thỏa sức lựa chọn thu phục. Độc Cô Cầu Bại luôn được làm phụ dầu đúng không? Thật ra game vốn dĩ đã rất hay nay còn mặt tiền để xây món ăn. Nhanh tay nạp thẻ vinaphone để chơi game nào!

Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua thẻ vinaphone online nhanh chóng và có mức chiết khấu cao tại Vnsupermark.com với đầy đủ mệnh giá: thẻ vinaphone 500k, thẻ vinaphone 200k, thẻ vinaphone 100k, thẻ vinaphone 100k, thẻ vinpahone 50k, thẻ vinaphone 20k, thẻ vinaphone 10k.

 

 

Tin Liên Quan: