Ra đời từ cuối năm 2014 thì Độc Cô Cầu Bại là một trong những game sử dụng thẻ vinaphone hot thời điểm bấy giờ. Cho đến nay tồn tại đã được 3 năm nhưng độ hot của nó cũng chưa thay đổi, vẫn có một lực lượng hùng hậu game thủ chơi. Tựa game mobile kiếm hiệp mang tên Độc Cô Cầu Bại do Sohagame phát hành được đánh giá là bom tấn kiếm hiệp của năm 2015. Vậy thì nó có gì đây?

 

Mua thẻ vinaphone online nhanh chóng an toàn

Cốt Truyện

Dựa trên tiểu thuyết Kim Dung khi Lục Đại Môn Phái vì nghi kỵ lẫn nhau là thủ phạm độc chiếm bí kíp và kiếm khí Độc Cô nên hàng chục năm trời luôn xảy ra đụng độ giao tranh, dẫn tới tàn cục là Thiếu Lâm và Nga Mi - hai môn phái danh trấn đều tự diệt mà biến mất khỏi võ lâm. Ngoài mặt coi nhau là đồng minh, tuy nhiên đệ tử của 4 phái Minh Giáo, Nhật Nguyệt, Cổ Mộ, Tiêu Dao đều có chỉ thị bắt cóc và ép lão Độc Cô để tra khảo về tung tích bí kíp và 3 thanh kiếm khí. Từ đây mọi thứ sẽ là cuộc hành trình của game thủ.

Hình Ảnh


Một trong những điểm cực thu hút với game thủ của trò chơi này chính là phần hình ảnh được đầu tư khá kỹ lưỡng. Nhờ được thiết kế trên nền tảng đồ họa Unity 3D Max Plus, những hình ảnh mà Độc Cô Cầu Bại đem tới cho người chơi đều có độ sắc nét khá cao. Tất cả các bối cảnh thiên nhiên khá gần gũi, chân thực những chuyển động nhỏ của cây cỏ đều được tái hiện lại. Kèm theo chính là hình ảnh nhân vật chuẩn tỉ lệ với đầy đủ hiệu ứng trên khuôn mặt. Mỗi người một dáng riêng luôn nhé. Như vầy mà không mua thẻ vinaphone chơi game thì quả là uổng phí. Bên cạnh đó, với góc quay camera từ trên chéo xuống, người chơi sẽ có được cái nhìn bao quát tối đa với tầm di chuyển và thi triển kỹ năng.
Ngoài ra, điểm thu hút của Độc Cô Cầu Bại cũng nằm ở hệ thống thú nuôi, pháp bảo cực kỳ đa dạng với hình dạng và nhiều màu sắc đẹp mắt, hứa hẹn đem tới cho game thủ cảm giác thú vị, lâng lâng khi nhân vật của mình được cưỡi trên những thanh pháp kiếm khổng lồ đi chu di thiên hạ.

Gameplay


Sau khi chọn cho mình lớp nhân vật thích hợp thì người chơi có thế bắt đầu hành trình của mình. Với đặc điểm của mỗi lớp nhân vật có một thế mạnh riêng, người chơi nhập vai và chiến đấu tùy vào sở thích và kỹ năng mỗi người để chiến thắng.

Gam thủ có thể tham gia với chế độ đồng đội thỏa sức tung hoành hoặc sát cánh cùng bằng hữu, xây dựng một bang hội uy chấn giang hồ. hoặc với chế độ đơn, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ dựa theo mạch cốt truyện. Thông qua đó, game thủ không những được dẫn dắt khám phá hết từng vùng đất này đến vùng đất khác mà còn được hướng dẫn cách điều khiển nhân vật, cách thi triển các chiêu thức đẹp mắt và những tính năng đặc biệt trong game.


Game hay thì vào tay game thủ mới biết, cho nên cứ mua thẻ vinaphone online chơi thử đi nè!