Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Game nào nạp thẻ gate - Vnsupermark.com

Như các bạn đã và đang chơi game online chắc hẳn đã từng hoặc đang chơi các tựa game hot trên thị trường hiện nay. Trong đó có thể kể đến các game như: Đắc Kỷ, Lãnh chúa, Ngạo kiếm vô song hay các game mới gần đây của nhà phát hành FPT như MU thiên sứ, Thiên Long bát bộ, Ngạo Kiếm mobile, Độc cô cửu kiếm,... Đây đều là những game có thể nạp thẻ gate để gia tăng sức mạnh nhân vật mình chơi.

Có thể bạn nghe nói nhiều về thẻ gate nhưng chưa từng biết đến thẻ gate là gì, sử dụng như thế nào và cách mua ra sao. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết Vnsupermark.com giới thiệu và hướng dẫn cách mua thẻ gate nhé.

Thông thường thẻ gate được sản xuất và sử dụng cho những game của FPT, tuy nhiên hiện nay nhà phát hành FPT cũng đã liên kết với những nhà phát hành ngoài và cho phép thẻ gate nạp được game đa dạng hơn. Với những hãng game như: Sohapay, Minh châu, Gosu, VGG, Game trí tuệ Việt.

Mua thẻ gate online nạp game chơi đã tay

Xin được điểm qua một số game khác cho game thủ tham khảo:

 

Hoành tảo thiên hạ

Giang hồ võ hiệp

Avatar star

Thiên chiến

Truy kích

Cửu âm chân kinh 2

Long thần tranh bá

Võ lâm chí tôn

Đấu trường Dota

Thiên ma đại chiến

Tam quốc VGG

Và rất nhiều game khác,.. nhìn chung thì thẻ gate nạp được cho nhiều game và được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ vì thế nhà phát hành FPT cũng cho phát hành nhiều mệnh giá thẻ gate khác nhau có mặt đầy đủ trên thị trường hiện nay.

Để mua thẻ gate bạn có thể tìm kiếm trên thị trường từ các tiệm tạp hóa, đại lí phân phối, các điểm bán thẻ cào game hay các quán net. Tuy nhiên muốn mua thẻ gate mệnh giá như 10 triệu thì là cả một vấn đề gian nab cho những ai đã quen thuộc mua thẻ cào gate tại các địa điểm này để nạp game hàng ngày. Vậy tại sao bạn không thử mua thẻ gate online nhỉ, không chỉ nhanh chóng và tiện lợi mà bạn còn dễ dàng mua bất cứ mệnh giá nào mình cần cho phù hợp với gói nạp trong game.

Mua thẻ gate online ở đâu?

Mua thẻ gate online đơn giản, nhanh chóng và tiện hơn khi có Vnsupermark.com hỗ trợ bạn. Tại đây thẻ gate có đầy đủ mệnh giá từ nhỏ đến lớn: thẻ gate 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và mệnh giá lớn nhất được nhiều game thủ tìm kiếm là thẻ gate 10 triệu.

Khi mua thẻ gate bạn sẽ thanh toán trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng như thẻ ATM, Visa, Mastercard. Đặc biệt là Vnsupermark.com hỗ trợ game thủ nước ngoài mua thẻ cực nhanh và an toàn thông qua 2 cổng thanh toán trực tuyến quốc tế Onecom (Visa, Mastercard) và Paypal. Riêng khách hàng sống tại Úc có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth bank không tốn cước phí.

 

Tin Liên Quan: