Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vinaphone online chơi được những game nào?

Tuy các game online được nhà phát hành sản xuất cho một loại thẻ riêng nhưng ngoài ra thì rất nhiều game cũng sử dụng thẻ điện thoại vinaphone để nạp nữa. Một số game cơ bản được sử dụng thẻ nạp vinaphone sẽ được vnsupermark.com liệt kê dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Mua thẻ Vinaphone nạp được những game nào?

Một số game sử dụng thẻ vinaphone:

Ngạo Thiên

Được mua lại bởi Nhà phát hành VTC, game Ngạo Thiên từ khi trình làng đã đón nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ. Đây là đại diện những tựa game đình đám mà game thủ mua thẻ vinaphone cũng có thể nạp được.

Trong thế giới của Ngạo Thiên, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác chu du ở thời Hồng Hoang Trung Quốc và tiếp xúc với Nũ Oa, Phuc Hy,… những nhân vật huyền thoại. Khi muốn thăng cấp hoặc muốn mở những tính năng mới, game thủ phải hoàn thành nhiệm vụ và các hoạt động phụ bản. Các nhân vật trong Ngạo Thiên cũng có thể “biến thân” để sức mạnh tăng lên, đây chính là điểm đặc sắc mà không phải game nào cũng có.

Và dĩ nhiên, ngoài việc chăm chỉ cày cuốc game thủ có thể mua thẻ vinaphone nạp để tăng thêm sức mạnh, tăng level, nắm top…

Trảm Ma

Cũng nạp card vinaphone tương tự Ngạo Thiên, nhưng Trảm Ma cũng có những đặc sắc riêng và thu hút người chơi không kém. Ba tộc người gắn liền với tựa game này chính là Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh.

Game được ưa chuộng bởi đồ họa sắc nét , chân thực. Tham gia vào game, gamer sẽ lạc bước vào thế giới vừa huyền ảo kỳ bí lại vừa mang đậm tính chiến thuật.

Nông trại vui vẻ

Chắc không ai còn xa lạ gì với game online này nữa đúng không, tựa game quen thuộc với biết bao thế hệ game thủ. Bạn chỉ cần mua thẻ vinaphone online là có thể chơi vô tư không phải mất công kiếm tìm thẻ game nào hết.  Đây là trò chơi thu hút cả nam và nữ mọi tầng lớp. Game thu hút người chơi bằng đồ họa chibi dễ thương. Từng chi tiết trong nông trại được trau chuốt kỹ lưỡng tạo cảm giác như thật. Đặc biệt, trò này tương đối dễ chơi lại là đề tài gần gũi tạo nên cảm tình cho người chơi.

Trên đây chỉ là một số tựa game điển hình sử dụng thẻ nạp vinaphone, bên cạnh đó một số game như: Audition, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại ,… sử dụng thẻ vinaphone cũng rất là ok.

Với 6 mệnh giá: 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k,… game thủ có thể nạp thật dễ dàng. Đồng thời, mua thẻ vinaphone thuận lợi hơn bởi đây là loại thẻ được bán khắp nơi, bạn có thể dễ dàng sở hữu. Hãy trải nghiệm 1 tựa game để biết được những điều kỳ diệu nhé.

Tin Liên Quan: