Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Game thủ ở Mỹ làm sao để mua thẻ Vcoin?

Là game thủ, thì việc nạp thẻ Vcoin khi chơi game chắc chắn là chuyện các gamer thực hiện như cơm bữa. Nhưng làm thế nào để mua thẻ Vcoin ở Mỹ một cách an toàn và tiện lợi khi gặp những khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như múi giờ như vậy thì chúng ta cũng tìm hiểu nhé!

Với những game thủ thường xuyên chơi các tựa game online do VTC phát hành hẳn không còn ai xa lạ với những chiếc thẻ Vcoin nữa.  Để mua sắm những vũ khí hàng khủng trong Đột kích hay đến những bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong Audition …những chiếc thẻ Vcoin góp một phần quan trọng để mang lại những thú vị của mỗi tựa game mang lại. Chính vì thế việc nạp thẻ Vcoin ở đâu và nạp như thế nào là nỗi quan tâm của tất cả các game thủ và những game thủ ở Mỹ cũng không ngoại lệ.

Mua thẻ Vcoin ở Mỹ nhanh chóng và tiện lợi tại Vnsupermark.com

Vnsupermark.com là website chuyên cung cấp thẻ Vcoin online một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, tiết kiệm cho các bạn game thủ ở Mỹ với nhiều hình thức thanh toán khách nahu cũng như các mệnh giá khác nhau.

Thẻ Vcoin tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá như: thẻ Vcoin 1 triệu, thẻ Vcoin 500k, thẻ Vcoin 200k, thẻ Vcoin 100k, thẻ Vcoin 50k, thẻ Vcoin 20k. Mệnh giá thẻ đa dạng, số lượng thẻ không giới hạn có thể giúp các bạn game thủ thoải mãi trong việc chọn lựa cũng như mua thẻ Vcoin.

Hình thức thanh toán phổ biến dễ sử dụng. Với các bạn game thủ ở Mỹ, Vnsupermark.com hỗ trợ các bạn các hình thức thanh toán như: thanh toán bằng cổng thanh toán Paypal và Onecom ( thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard). Đây là các cổng thanh toán an toàn cho người mua nhất hiện nay. Với mức phí mà các game thủ phải trả khi giao dịch là 0.29$

Khi mua thẻ Vcoin tại Vnsupermark.com bạn còn nhận được các lợi ích như:

- Cách mua thẻ dễ dàng, có thẻ nhanh trong vòng 3 phút.

- Tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí: thay ví bạn phải chạy khắp nơi mua thẻ thì giờ bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đã có thẻ nagy.

- Có cơ hội mua những chiếc thẻ Vcoin gí rẻ bất ngờ: Ngoài mức chiết khấu là 1% bạn nhận được. Thì các bạn còn có cơ hội mua những chiếc thẻ Vcoin giá rẻ trong những ngày Web có sự kiện. Đặc biệt đối với các khác hàng thân thiết gay khách hàng VIP khi mua thẻ trong khung giờ vàng tại các ngày có sự kiện thì mức chiết khấu bạn nhận được lên đến 10% giá trị đơn hàng

Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ của đội ngũ nhận viên, luôn túc trực 24/7 sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Mua thẻ Vcoin ở Mỹ hãy chọn Vnsupermark.com là người bạn đồng hành.

Chúc các bạn thành công.

 <Thoa>

Tin Liên Quan: